5 lí do bạn nhất định phải sử dụng đèn năng lượng mặt trời trong chiếu sáng sân vườn

5 lí do bạn nhất định phải sử dụng đèn năng lượng mặt trời trong chiếu sáng sân vườn

Những chiếc đèn truyền thống dần thay bằng đèn năng lượng mặt trời và đây được xem là xu hướng sử dụng hệ thống chiếu sáng trong tương lai. Cũng theo lời khuyên của các chuyên gia việc đầu tư mua đèn năng lượng mặt trời còn giúp tiết kiệm nhiều chi phí khác như bảo trì; gia tăng giá trị thẩm mỹ cảnh quan; bảo dưỡng; thay thế và ngay cả chi phí lắp đặt.

đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời tạo nên giá trị hoàn hảo cho cảnh quan.

Đèn chiếu sáng truyền thống không còn được ưa chuộng

Lý do đèn truyền thống hiện nay bị hạn chế sử dụng để chiếu sáng cảnh quan:

+ Các hệ thống chiếu sáng sân vườn truyền thống có rất nhiều dây điện rườm rà, rối rắm, rất thiếu an toàn và khó kiểm soát.

+ Không thể đặt đèn điện ngoài trời. Trong trường hợp mưa gió lớn phải tháo/lắp rất mất công và phiền phức.

+ Tốn tiền điện, các hệ thống đèn điện thông thường để chiếu sáng cả đêm khiến chi phí hóa đơn điện hàng tháng của họ tăng lên rõ rệt.

+ Ảnh hưởng đến hoa và cây cảnh: Các loại bóng đèn sợi đốt tỏa một lượng nhiệt khá lớn làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cây trồng.

đèn năng lượng mặt trời

Đèn chiếu sáng không dây, rất ít hoặc thậm chí không có dây dẫn điện rườm rà.

Năm 2020 đánh dấu sự lên ngôi của đèn năng lượng mặt trời

Đèn năng lượng mặt trời trang trí cho khu vườn có những lợi ích gì, cho người tiêu dùng hiện nay. Rất nhiều người tiêu dùng đang tìm kiếm lựa chọn đèn trang trí khu vườn hiện nay.

+ Tạo nên vẻ đẹp cho khu vườn. thêm không gian có thể đi bộ và ngắm vườn về đêm thơ mộng.

+ Bảo vệ ngôi nhà bởi những kẻ trộm, khi mà khu vườn có ánh sáng kẻ trộm cũng không giám vào.

+ Đuổi côn trùng, côn trùng thường sống ở nơi bóng tối. Khi bạn chiếu sáng ban đêm, cũng hạn chế một phần của xuất hiện côn trùng.

+ Đèn chiếu sáng không dây: Rất ít hoặc thậm chí không có dây dẫn điện rườm rà.

+ Sử dụng năng lượng mặt trời làm nguồn cung cấp điện nên không hề tốn chi phí hóa đơn điện.

+ Sử dụng bóng đèn LED: cực kỳ thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ lâu dài, tỏa nhiệt thấp và đòi hỏi bảo trì cực ít.

+ Đặc biệt các loại đèn năng lượng mặt trời được thiết kế để có thể hoạt động ổn định ngoài trời dưới thời tiết mưa nắng khắc nghiệt.

đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời

Sự đa dạng chủng loại, mẫu mã sẽ đem lại nhiều mức giá khác nhau.

Green Solar địa chỉ sản xuất và phân phối đèn năng lượng mặt trời uy tín

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều nhà cung cấp kèm theo đó là sự đa dạng trong chủng loại, mẫu mã sản phẩm. Vậy nên dưới đây là những tiêu chí mà bạn nên chú ý khi lựa chọn đèn năng lượng mặt trời trang trí sân vườn năng lượng mặt trời nhé:

Xuất xứ rõ ràng: Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu, bởi nếu nguồn hàng không có giấy tờ rõ ràng chứng tỏ chất lượng của sản phẩm cũng không đảm bảo, nên bạn cần hỏi rõ nhà cung cấp của mình trước khi mua sản phẩm.

Chế độ bảo hành: Thường khi mua hàng chúng ta sẽ chỉ chú ý đến giá chứ không xem xét kỹ vấn đề bảo hành. Chỉ khi sản phẩm xảy ra vấn đề bạn mới thực sự quan tâm đến nó, vì vậy nên lựa chọn những nhà cung cấp có thời gian bảo hành từ 6 – 12 tháng hoặc hơn để có thể tự bảo vệ mình khi mua hàng nhé.

Giá sản phẩm: Sự đa dạng chủng loại, mẫu mã sẽ đem lại nhiều mức giá khác nhau. Bạn có thể tham khảo để lựa chọn sản phẩm phù hợp với túi tiền của bản thân.

Với đầy đủ những tiêu chí phù hợp như trên, Green Solar tự hào là nhà cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời số 1 Tại Việt Nam với các dòng sản phẩm chính hãng, với các chế độ bảo hành chính hãng chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Showroom Bến Tre

Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre

Showroom Đà Lạt:

Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.