Cách khắc phục sự cố của bóng đèn năng lượng mặt trời có thể bạn chưa biết.

Cách khắc phục sự cố của bóng đèn năng lượng mặt trời có thể bạn chưa biết.

Đèn sử dụng năng lượng mặt trời đang ngày càng trở nên quen thuộc với những người quan tâm đến các thiết bị chiếu sáng xanh – sạch – tiết kiệm. Với những giá trị của đèn năng lượng mặt trời mang lại, rất nhiều người đã không đắn đo mà lựa chọn chúng mặc cho chúng có giá thành đắt hơn các loại đèn thông thường.

Khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời thì bóng đèn ngày nay là sản phẩm đáng tin cậy dùng để cung cấp ánh sáng được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình cũng như khu công cộng.

Tuy nhiên, cũng như các thiết bị điện tử khác, việc gặp sự cố cũng như trục trặc trong quá trình sử dụng là không thể tránh khỏi.Có nhiều lý do khác nhau khiến đèn không hoạt động đúng cách mà không liên quan đến các bộ phận bên trong bị hỏng nặng. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn về một số lưu ý và cách khắc phục sự cố khi sử dụng bóng đèn năng lượng mặt trời nhé.

  1. Đèn sáng yếu:

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến việc bóng đèn năng lượng sáng yếu.

Bóng râm là một trong những nguyên nhân khiến đèn năng lượng không thể sạc một cách tối ưu, từ đó vào ban đêm, chúng sẽ không hoạt động trong thời gian dài.

Ngoài ra, cây cối xung quanh khu vườn có thể phát triển lớn hơn và hình thành một bóng râm khá lớn, che đi ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm pin năng lượng của thiết bị đèn.

Bạn cũng cần lưu ý không gian xung quanh khi lắp đặt bóng đèn năng lượng , nếu nơi bạn lắp có nhiều vật cản như dây điện, bóng râm, nhà cao tầng cũng ảnh hưởng đến cường độ sáng của đèn.

Khắc phục: Để tránh tình trạng này, bạn cần nên tỉa bỏ bớt cây cối xung quanh thường xuyên hay nhanh chóng đặt đèn năng lượng xa với bóng râm để có thể hấp thụ năng lượng một cách tối đa.

  1. Pin Sạc không đầy đủ

Bóng đèn không thể sạc đầy cũng là một lý do khiến thiết bị đèn không hoạt động tốt. Điều này thường rơi vào những ngày nhiều âm u, mưa kéo dài vào những ngày lạnh, pin thường kém hiệu quả hơn trong việc lưu trữ năng lượng.

Cách khắc phục: Bạn tắt đèn, để chúng không được sử dụng trong 48 đến 72 giờ và sau đó bật chúng lên. Đây là một cách để kiểm tra đèn và đảm bảo chúng vẫn hoạt động tốt.

  1. Đèn không hoạt động:

Thông thường độ bền bóng đèn led đèn năng lượng mặt trời và tấm pin năng lượng mặt trời là rất cao, vì vậy nguyên nhân dẫn đến đèn không hoạt động nhiều nhất có thể do pin hoặc bản mạch.

Bạn cần mang đến trung tâm bảo hành để kiểm tra chi tiết nhất!

Green Solar chuyên cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời chất lượng, cam kết sản phẩm 100% hàng chính hãng, giấy tờ rõ ràng, chất lượng hàng đầu đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Hàng ngàn khách hàng luôn tin tưởng và đã quay lại ủng hộ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Showroom Bến Tre

Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre

Showroom Đà Lạt:

Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.