Những điều cần xem xét trước khi mua đèn cắm đất năng lượng mặt trời cho không gian ngoại thất

Những điều cần xem xét trước khi mua đèn cắm đất năng lượng mặt trời cho không gian ngoại thất

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời là một phụ kiện chiếu sáng lẫn ngoài trời cực kỳ tiện lợi, thân thiện với môi trường và mang tính kinh tế cao. Chúng không chỉ làm sáng hiệu quả cho lối đi của bạn vào ban đêm, mà chúng còn được cung cấp năng lượng hoàn toàn miễn phí bởi ánh sáng từ mặt trời. Điều này có nghĩa là bạn có thể đặt chúng ở bất cứ đâu trong sân của bạn: không có hệ thống dây điện và không có hóa đơn điện, việc lắp đặt cũng rất dễ dàng, và một khi đã thiết lập, chúng rất ít bảo trì và hoạt động hoàn toàn tự động.

Ngày nay, đèn cắm đất năng lượng mặt trời có rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc khác nhau và giá cả cũng vậy. Đưa ra một lựa chọn cho phù hợp với bạn có thể khó khăn, vì vậy để đưa ra quyết định mua hàng của bạn dễ dàng hơn, chúng tôi có đưa ra một vài lưu ý trước khi mua đèn để bạn cùng tham khảo nhé!

đèn lối đi năng lượng mặt trời

NHỮNG ĐIỀU CẦN XEM XÉT KHI MUA ĐÈN CẮM ĐẤT NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Chất lượng sản phẩm:

Đây là tính năng quan trọng nhất để ảnh hưởng đến quyết định của người mua hàng. Đây là một quy tắc tốt khi mua sắm bất cứ thứ gì. Chất lượng của các vật liệu được sử dụng trong thiết kế đèn sẽ là một yếu tố quyết định lớn đến tuổi thọ của chúng.

Bởi vì những chiếc đèn này phải tồn tại trong môi trường ngoài trời với sự bảo trì tối thiểu, chất lượng sản phẩm thực sự là điều mà bất kỳ người mua đèn chiếu sáng ngoài trời nào cũng nên chú trọng. Một thiết kế được làm từ một hợp kim chắc chắn kết hợp với sơn hoặc lớp phủ chống chịu sẽ luôn luôn được đánh giá cao.

Lumens

Theo truyền thống, chúng tôi thường đo cường độ bóng đèn bằng công suất của nó, một thứ có thể gây nhầm lẫn. Ngày nay, bạn có thể thoải mái lựa chọn khả năng chiếu sáng của đèn thông qua đơn vị lumens. Lumens đo ánh sáng trên mỗi giây đầu ra, do đó, số lượng quang thông cao hơn sẽ chuyển thành ánh sáng mạnh hơn. Hãy nhớ rằng điều đó rất quan trọng để tìm ra sự cân bằng tốt về năng lượng và tuổi thọ pin.

Tiện dụng:

Đèn cắm đất năng lượng mặt trời tốt nhất phải dễ vận hành, lắp đặt và bảo trì. Điều đó đang được nói, tính tiện dụng là một yếu tố nữa mà bạn nên quan tâm để đưa ra quyết định mua hàng. Thiết kế càng tiện dụng thì càng dễ thiết lập và sử dụng đèn. Từ truy cập pin đến phương pháp cài đặt, mọi thứ sẽ tác động đến giá trị của đèn.

Pin dự trữ:

Công nghệ năng lượng mặt trời, trong khi mang tính cách mạng, nhưng cũng có vấn đề bạn quan tâm. Có một pin sạc hợp lý và đáng tin cậy là chìa khóa để có được một một chiếc đèn năng lượng mặt trời tuyệt vời.

Đèn chiếu sáng hoạt động bằng cách sử dụng các tấm pin mặt trời và pin dự trữ. Nếu như vị trí đặt vị trí tấm pin tốt và chất lượng của pin sạc đảm thì sẽ giúp giờ hoạt động của đèn càng lâu. Pin lưu trực nên là loai Lithium.

đèn cắm đất tứ giác pha lê đen năng lượng mặt trời

Thiết kế:

Thiết kế của các sản phẩm ngoài đẹp cần phải chắc chắn. Khi bạn tìm thấy một thiết kế chắc chắn, hãy lưu ý rằng nó phù hợp với trang trí ngoài trời của bạn. Ánh sáng, về bản chất là đẹp, vì vậy cơ thể của chúng phải có thể thể hiện vẻ đẹp của chúng một cách tự nhiên.

Sự bảo đảm

Cuối cùng, bạn sẽ muốn kiểm tra các tính năng bổ sung và thông tin bảo hành. Bạn sẽ an tâm hơn nếu sản phẩm đèn cắm đất năng lượng mặt trời của mình mua được bảo hành.

Đến với GREEN SOLAR bạn sẽ luôn được đảm bảo mang về cho mình những sản phẩm đèn cắm đất năng lượng mặt trời chính hãng uy tín nhất với mức giá phải chăng nhất. Bên cạnh đó tại cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với các công suất khác nhau để bạn lựa chọn. Chỉ cần bạn nói với chúng tôi mục đích sử dụng thì bạn sẽ có ngay cho mình chiếc đèn năng lượng mặt trời phù hợp nhất, tốt nhất và sang chảnh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ cửa hàng: Số 2, Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức

Hotline: 0899 780 456 0928 626 668

Mail: solargreen56@gmail.com

Website: vongtronxanh.com.vn