Những sai lầm thường gặp khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý.

Những sai lầm thường gặp khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời bạn cần lưu ý.

Tìm kiếm một thiết bị chiếu sáng cho không gian ngoài trời làm sao tiết kiệm, an toàn là việc không hề đơn giản. Nó không chỉ dừng ở việc lắp đặt vài bóng đèn và bật chúng lên. Bạn bỏ qua các quy tắc chiếu sáng và không chú ý đến nhu cầu về ánh sáng thực sự của ngôi nhà. Việc này rất dễ dẫn đến việc lãng phí điện năng vì dùng quá nhiều đèn hoặc không đủ ánh sáng, Vậy nên việc lựa chọn đèn năng lượng mặt trời là điều mà hầu hết khách hàng tin dùng. Nhưng làm sao để lắp đặt và sử dụng hiệu quả bạn cần lưu ý những điều sau:

đèn trụ cổng

1.Lắp đặt đèn sai vị trí:

Bóng râm là một trong những nguyên nhân khiến đèn thông minh năng lượng mặt trời không thể sạc một cách tối ưu, từ đó vào ban đêm, chúng sẽ không hoạt động trong thời gian dài. Ngoài ra, cây cối xung quanh khu vườn có thể phát triển lớn hơn và hình thành một bóng râm khá lớn, che đi ánh sáng mặt trời chiếu vào tấm pin năng lượng của thiết bị đèn. Bạn cũng cần lưu ý không gian xung quanh khi lắp đặt bóng đèn năng lượng, nếu nơi bạn lắp có nhiều vật cản như dây điện, bóng râm, nhà cao tầng cũng ảnh hưởng đến cường độ sáng của đèn.

2.Mục đích sử dụng không rõ ràng

Bạn cần biết mỗi khu vực khác nhau sử dụng loại đèn khác nhau, chẳng hạn để chiếu sáng sân vườn, tùy vào diện tích sân vườn mà chọn loại đèn có công suất phù hợp để có thể đảm bảo mục đích sử dụng. Do đó chúng ta cần hiểu rõ mục đích sử dụng để lựa chọn được loại đèn năng lượng mặt trời phù hợp.

3.Lắp pin năng lượng mặt trời không đúng cách:

Nếu tấm pin mặt trời không được lắp đúng cách thì pin có thể bị giảm tuổi thọ. Các đầu tiếp nối, hướng đặt pin mặt trời là điều quan trọng để giúp cho hấp thu năng lượng của tấm pin mặt trời tốt hơn giúp tăng thời gian chiếu sáng và tuổi thọ đèn.

4.Không sạc đủ pin trước khi sử dụng:

Các loại tấm pin năng lượng mặt trời cần phải được sạc trước khi sử dụng. Khi mới mua về chúng ta không nên sử dụng ngay mà cần sạc ngay trước 4-6 tiếng trước khi sử dụng điều này sẽ giúp cho các hạt năng lượng hoạt động tốt nhất từ nó nâng cao tuổi thọ của pin.

5.Sử dụng đèn ở những nơi có ánh sáng khác:

Thông thường đèn luôn được trang bị một thiết bị cảm biến để đèn có thể tự động kích hoạt bật sáng vào ban đêm và tự tắt vào ban ngày. Vào ban đêm nếu có sự xâm lấn của ánh sáng khác như ánh sáng đèn đường làm cho bộ phận cảm biến mất dần khả năng.

Tại sao nên chọn đèn năng lượng mặt trời?

Thân thiện với môi trường

Tiết kiệm chi phí lâu dài

Tăng giá trị cho ngôi nhà của bạn

Green Solar hiện là 1 trong những nhà phân phối chính thức đèn năng lượng mặt trời của các thương hiệu lớn nhất tại việt nam. Chúng tôi phân phối đèn năng lượng mặt trời khắp cả nước.

Green Solar cam kết sản phẩm 100% chính hãng, giấy tờ rõ ràng, chất lượng hàng đầu đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Hàng ngàn khách hàng đã mua hàng và quay lại ủng hộ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Showroom Bến Tre

Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre

Showroom Đà Lạt:

Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.