Những sự thật về đèn năng lượng mặt trời cao cấp có thể bạn không biết

Những sự thật về đèn năng lượng mặt trời cao cấp có thể bạn không biết

Hiện nay, có nhiều ý kiến trái chiều liên quan đến đèn năng lượng mặt trời cao cấp. Một số người rất yêu thích, một số người thì không.

Tuy nhiên, Dưới đây là một số sự thật về dòng đèn này, từ đó giúp bạn có cái nhìn đúng đắn nhất và quyết định xem có nên đầu tư không nhé!

đèn năng lượng mặt trời

Chi phí sử dụng đèn năng lượng mặt trời rất rẻ

Các chi phí ban đầu cho một hệ thống chiếu sáng mặt trời chất lượng có thể khiến nhiều người bỏ qua do giá tiền luôn cao hơn mặt bằng chung so với các mẫu đèn điện thường.

Tuy nhiên, khi xem xét các chi phí của hệ thống đèn năng lượng mặt trời cao cấp, người ta cần phải tính đến chi phí hóa đơn tiền điện và chi phí bảo trì. Với ưu thế chiếu sáng 0 đồng tiền điện và bảo trì gần như bằng 0, đèn năng lượng mặt trời là một lựa chọn tuyệt vời.

Đèn năng lượng mặt trời hoạt động bình thường khi trời không nắng

Chúng ta biết rằng đèn mặt trời hoạt động hiệu quả nhất là vào mùa hè vì đây là thời điểm trời nắng to và kéo dài liên tục. Và một sự thật rằng vào mùa đông, ngày mưa hoặc ngày ít nắng thì đèn vẫn sạc năng lượng và chiếu sáng bình thường. Điều khác biệt ở đây là thời gian sạc năng lượng sẽ kéo dài thêm 2 – 5 tiếng tuỳ điều kiện thời tiết.

Lý giải cho điều này là tấm pin mặt trời sẽ nạp năng lượng từ mọi nguồn sáng bao gồm ánh sáng ban ngày, bóng đèn điện khác…

đèn trụ cổng

Đèn năng lượng mặt trời dễ sử dụng hơn đèn điện

Tại sao lại nói vậy? Chúng hãy cùng xem qua phân tích với 2 loại bóng này nhé.

Với đèn điện, bạn cần bật công tắc mỗi khi sử dụng và tắt nó khi không dùng để tránh lãng phí điện năng. Nhưng với đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời, việc sử dụng trở nên đơn giản hơn vì bạn không cần bật tắt thủ công nữa mà nó sẽ tự động bật sáng, tắt điện và tự sạc năng lượng dựa trên nguyên lý cảm biến ánh sáng.

Chỉ bằng việc ấn nút AUTO trên điều khiển đèn là chiếc đèn sẽ hoạt động hoàn toàn tự động như trên: Tối đến là đèn sẽ sáng rực và khi trời sáng thiết bị sẽ tự ngắt.

Đèn năng lượng mặt trời cao cấp thực sự là lựa chọn tuyệt vời thay thế các thiết bị chiếu sáng sử dụng điện truyền thống.

Green Solar địa chỉ cung cấp hệ thống đèn năng lượng mặt trời cao cấp uy tín – đảm bảo chất lượng – cam kết sản phẩm 100% hàng chính hãng, giấy tờ rõ ràng, chất lượng hàng đầu đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Hàng ngàn khách hàng luôn tin tưởng và đã quay lại ủng hộ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Showroom Bến Tre

Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre

Showroom Đà Lạt:

Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.