Ứng dụng đèn chiếu sáng công viên, sân chơi năng lượng mặt trời an toàn nhất hiện nay

Ứng dụng đèn chiếu sáng công viên, sân chơi năng lượng mặt trời an toàn nhất hiện nay

Công viên và sân chơi là một nơi tuyệt vời để tụ tập với bạn bè và gia đình. Sử dụng đèn năng lượng mặt trời – đèn chiếu sáng công viên cho nơi này sẽ đem lại nhiều tiện ích hơn so với hệ thống chiếu sáng điện truyền thống.

Hệ thống chiếu sáng năng lượng mặt trời có thể áp dụng cho khu giải trí như công viên, sân chơi. Vì chúng độc lập với lưới điện, có thể dễ dàng lắp đặt ở bất kỳ vị trí nào trong công viên và cung cấp ánh sáng cần thiết cho ứng dụng.

đèn chiếu sáng nơi công cộng

Sử dụng đèn năng lượng mặt trời – đèn chiếu sáng công viên sẽ giúp tiết kiệm chi phí, tăng cường an toàn cho trẻ con, người già đi lại, vui chơi.

Tại sao nên chiếu sáng công viên bằng năng lượng mặt trời?

Tăng cường an toàn

Ánh sáng công viên là yếu tố quan trọng đóng góp rất lớn cho cảm giác an toàn cho mọi hoạt động trong công viên. Với một nghiên cứu gần đây cho thấy ánh sáng ngoài trời tăng cường có thể giảm trộm cắp, rủi ro cao hơn.

Tiết kiệm chi phí hiệu quả

Các nhà cung cấp ánh sáng hàng đầu đã thực hiện một bước để giữ chi phí thấp bằng cách chuyển sang Công nghệ LED, cho phép tạo ra ánh sáng tốt nhất có thể trong khi tiêu thụ ít năng lượng nhất, từ đó giúp giảm chi phí.

Đèn chiếu sáng công viên năng lượng mặt trời tiến thêm một bước và loại bỏ hoàn toàn chi phí năng lượng! Bằng cách sử dụng năng lượng Mặt trời để cung cấp điện năng giúp đèn chiếu sáng mà không cần phải cắm điện.

Năng lượng sạch

Một nhược điểm lớn đối với các phương pháp sản xuất điện truyền thống là nguy cơ ô nhiễm cao. Việc đốt nhiên liệu hóa thạch sẽ giải phóng Carbon Dioxide và Sulfur Dioxide vào không khí trong khi năng lượng hạt nhân có nguy cơ bị ô nhiễm hạt nhân.

Việc sử dụng Năng lượng mặt trời để chiếu sáng sẽ loại bỏ hoàn toàn nguy cơ ô nhiễm của các phương pháp này bằng cách khai thác năng lượng của Mặt trời để cung cấp năng lượng cho đèn.

đèn trụ công viên năng lượng mặt trời

Cơ chế hoạt động mới

Đèn năng lượng mặt trời có thể được sử dụng ở bất cứ nơi nào cần ánh sáng, có chế độ bật sáng, sạc năng lượng tự động thông minh.

Không bị giới hạn về nguồn điện thường, khả năng đảm bảo ánh sáng phù hợp cho tất cả các khu vực là vô hạn. Điều này hoàn toàn có ưu thế hơn hẳn so với với thiết bị đèn truyền thống.

Nắm bắt nhu cầu sử dụng năng lượng xanh của người tiêu dùng ngày càng gia tăng, Green Solar mang đến cho bạn thiết bị chiếu sáng hoàn hảo giúp các hộ gia đình tiết kiệm lên đến hàng triệu đồng tiền điện mỗi tháng. Không chỉ thế, sản phẩm còn khiến nhà bạn bừng sáng từ trong nhà ra đến ngoài cổng mỗi lúc đêm xuống đấy nhé!

Green Solar cam kết sản phẩm 100% hàng chính hãng, giấy tờ rõ ràng, chất lượng hàng đầu đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Hàng ngàn khách hàng luôn tin tưởng và đã quay lại ủng hộ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Showroom Bến Tre

Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre

Showroom Đà Lạt:

Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.