Đèn treo tường năng lượng mặt trời sản phẩm của tương lai

Đèn treo tường năng lượng mặt trời sản phẩm của tương lai

Đèn treo tường năng lượng mặt trời Green Solar tích hợp năng lượng mặt trời sử dụng phổ biến cho chiếu sáng ngoài trời. Đèn treo tường được thiết kế với nhiều kiểu dáng sáng tạo, phù hợp với nhiều không gian với nhiều kiểu thiết kế. Quan trọng hơn hết là đèn treo tường đã khắc phục được tối đa các nhược điểm và mang đến cho người dùng những công năng hoàn hảo.

đèn treo tường năng lượng mặt trời

Đèn không sử dụng năng lượng điện mà sử dụng nguồn năng lượng tái sinh, đó là năng lượng mặt trời.

Ưu điểm của đèn treo tường năng lượng mặt trời

Đèn treo tường năng lượng mặt trời là một sản phẩm mang phong cách cổ điển và hiện đại được sử dụng để thắp sáng làm đẹp cảnh quan của tường cây ngoại thất, cửa sổ, bồn cây, trang trí sân vườn, hòn non bộ, sân vườn quán cafe, tranh cây treo tường.

  • Đèn treo tường năng lượng mặt trời được thiết kế tinh xảo và tỉ mỉ, với khung kim loại chắc chắn được tạo hình sắc sảo.
  • Đèn treo tường năng lượng mặt trời không sử dụng năng lượng điện mà sử dụng nguồn năng lượng tái sinh, đó là năng lượng mặt trời.
  • Thân thiện môi trường, khi sử dụng sản phẩm đèn năng lượng mặt trời, chúng ta đã góp phần vào việc tiết kiệm điện, đóng góp vào vệc cải thiện môi trường sống.
  • Đèn sử dụng năng lượng mặt trời kết hợp với kiểu dáng thời trang, sang trọng, khả năng trống nước tuyệt đối đang là sự lựa chọn hàng đầu của các kiến trúc sư xây dựng.
  • đèn treo tường năng lượng mặt trời Ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi hơn và thông minh hơn nhờ tính linh hoạt của đèn.
  • Bóng đèn LED tiết kiệm điện nên cho tuổi thọ cao và đặc biệt không phát sinh chi phí là phải thay pin ngoài hay sử dụng nguồn từ lưới điện.
  • Sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động kết hợp cảm biến ánh sang đèn năng lượng mặt trời thông minh.
  • Vì là đèn hoàn toàn không sử dụng điện nên đồng nghĩa với việc đèn cũng không cần sử dụng dây điện để kết nối, đảm bảo độ an toàn tuyết đối về điện, giảm thiểu mọi rủi ro khi bạn sử dụng.
  • Sử dụng được ở mọi nơi, mọi thời tiết.

Nhờ vào khả năng phát sáng, cảm ứng khi có người đi qua, đèn treo tường năng lượng mặt trời Green Solar giúp đảm bảo an ninh, tránh tình trạng trộm cắp xảy ra vào ban đêm.Từ đó giúp cho ngôi nhà của bạn trở nên tiện nghi hơn và thông minh hơn.

đèn treo tường năng lượng mặt trời Đèn sử dụng công nghệ cảm biến chuyển động kết hợp cảm biến ánh sang đèn năng lượng mặt trời thông minh.

Lắp đặt đèn treo tường năng lượng mặt trời có khó không?

Do đèn không cần nguồn điện nên việc lắp đặt sẽ dễ dàng hơn, bạn hoàn toàn có thể tự lắp tại nhà. Dưới đây là một vài hướng dẫn:

+Đối với loại sản phẩm này, các nhà sản xuất sẽ bán kèm các đinh ốc vít cùng với sản phẩm. Sử dụng đinh, ốc vít để lắp đèn năng lượng mặt trời trên tường.

+Sau khi nhận sản phẩm, khách hàng chỉ cần chọn điểm phù hợp, đục lỗ vị trí lắp đặt, sau đó đặt vào các lỗ đã tạo, sử dụng ốc vít để cố định đèn năng lượng mặt trời trên tường. Kiểu lắp đặt này rất chắc chắn, gió thổi và mưa bão sẽ không ảnh hưởng.

đèn treo tường năng lượng mặt trời

Green Solar trực tiếp để biết thêm thông tin và đảm bảo các yếu tố về chất lượng của sản phẩm chính hãng cũng như các chính sách bảo hành, bảo trì.

*Lưu ý: Tấm năng lượng mặt trời nên đặt ở vị trí có nhiều ánh sáng, để đèn có thể sạc đầy một cách nhanh chóng ( Tránh đặt tấm năng lượng gần các loại đèn chiếu sáng )

Với những kiến thức vô cùng thiết thực dành cho quý khách hàng có thể lựa chọn những loại đèn treo tường và các loại đèn led năng lượng mặt trời khác phù hợp với không gian nhà. Giá đèn treo tường năng lượng mặt trời hiện nay chỉ giao động và chênh lệch giữa các đơn vị không đáng kể, bạn có thể đến Green Solar trực tiếp để biết thêm thông tin và đảm bảo các yếu tố về chất lượng của sản phẩm chính hãng cũng như các chính sách bảo hành, bảo trì.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM