Chọn mua đèn cắm đất năng lượng mặt trời tốt nhất

Chọn mua đèn cắm đất năng lượng mặt trời tốt nhất

Sau một ngày làm việc mỏi mệt, bạn sẽ cảm thấy ngán ngẩm mỗi khi về nhà vào ban đêm với một con đường vừa tối tăm, vừa vắng vẻ. Và một trong những bổ sung đẹp nhất mà bạn có thể lựa chọn đó là sắm ngay đèn cắm đất năng lượng mặt trời với chi phí cực kì rẻ và không tốn tiền điện hàng tháng.

Cách chọn mua đèn cắm đất năng lượng mặt trời mà bạn không thể bỏ qua:
Thiết kế thẩm mỹ
Ý tưởng chính của đèn cắm đất năng lượng mặt trời của bạn là cung cấp ánh sáng rực rỡ cho ngôi nhà vào ban đêm. Tuy nhiên, không cần chỉ tập trung vào mục đích thực tế chiếu sáng mà còn cả mục đích trang trí.

Một trong những lợi thế chính của đèn là không cần đi dây xấu xí hay nguy hiểm trên sân của bạn để cung cấp năng lượng cho đèn. Điều này cũng cho phép bạn tập trung vào việc cung cấp một lối vào đẹp cho khu vực sân vườn. Có nhiều lựa chọn cho bạn. Đèn cắm đất có thể có vẻ ngoài màu nâu bạc, đồng hoặc đen mờ. Các mẫu cũng có đènthể thay đổi và chúng cung cấp một cái nhìn thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Mục đích bảo mật hoặc trang trí (Màu sắc và cường độ ánh sáng)
Nếu bạn đang tìm kiếm một mục đích trang trí, thì lumens hoặc khả năng chiếu sáng không phải là điều quan trọng. Ở đây bạn có thể tập trung vào đèn cung cấp ánh sáng mềm mại. Hơn nữa, đèn cắm đất mặt trời trang trí cũng có thể có một tính năng thay đổi màu sắc là hấp dẫn và nguyên bản nhất.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn cài đặt chúng để giúp bạn an tâm hơn khi về nhà, với mục đích chiếu sáng và an ninh thì bạn nhất định phải chọn đèn có độ sáng mạnh hơn. Đối với khía cạnh này, đầu ra lumen là rất cần thiết cũng như chiều cao của đèn. 

Tuổi thọ và dung lượng pin
Trong số các thông số kỹ thuật mà bạn phải xem xét, thời lượng pin và dung lượng chắc chắn là một trong những điều quan trọng nhất.
Những sản phẩm này sẽ tồn tại trong nhiều năm và yếu tố nguy hiểm nhất của đèn mặt trời là pin. Tuổi thọ pin điển hình cho những thứ này là từ 2-4 năm. Trong khi đó, các tấm pin mặt trời và đèn LED có thể tồn tại tới 25 năm. Như bạn có thể thấy, pin càng kéo dài thì càng cần ít sự thay thế.

Điều kiện thời tiết
đèn cắm đất năng lượng mặt trời sẽ liên tục được đặt ngoài trời, nên chúng phải có khả năng chịu đựng các kiểu thời tiết trong khu vực của bạn. Ở đây, chỉ số quan trọng nhất là lớp bảo vệ chống nước IPXZ. Đây là một tiêu chuẩn quốc tế đề cập đến sức đề kháng của bất kỳ sản phẩm nào chống lại sự hiện diện của bụi hoặc nước.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH
Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM
Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668
Email: solargreen56@gmail.com
Showroom Bến Tre
Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre