Đèn pha năng lượng mặt trời 100w – đón đầu xu thế chiếu sáng xanh – sạch – an toàn

Đèn pha năng lượng mặt trời 100w – đón đầu xu thế chiếu sáng xanh – sạch – an toàn

Ngày nay, cũng giống như ngành công nghiệp thời trang hay trang trí nội thất, xu hướng chiếu sáng cũng thay đổi và dao động thường xuyên. Công nghệ phát triển, hiện đại hóa là một trong những lý do cho những thay đổi này. Khi các nhà sản xuất đưa ra các loại đèn cao cấp, chủ nhà sẽ kết hợp chúng vào ngôi nhà của mình. Các nhà thiết kế ánh sáng đưa ra một loạt các lựa chọn cho bạn cân nhắc: một số có tính hiện đại, một số khác theo xu hướng cổ điển, đi theo đó là nhu cầu CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN, UY TÍN.

 

Ánh sáng đèn năng lượng mặt trời vẫn là xu hướng ánh sáng hàng đầu được khá nhiều khách hàng lựa chọn. Sự linh hoạt của đèn năng lượng mặt trời cũng mở ra một thế giới các lựa chọn cho các nhà thiết kế ánh sáng. Hiện nay những sản phẩm đèn pha năng lượng mặt trời 100w được thiết kế đẹp cả về sự đơn giản, tinh tế, hiện đại và tính năng thì ngày càng cao hơn, giúp chiếu sáng an toàn, sáng xanh, sáng sạch…phù hợp với nhiều nhu cầu khách hàng.

Đây là một trong những xu hướng đó có ý nghĩa hoàn hảo hảo. Khi tổng chi phí năng lượng được xem xét trong thời gian dài, đèn pha năng lượng mặt trời 100w giúp tiết kiệm rất nhiều tiền và năng lượng cho người tiêu dùng. Hơn thế với sự đa dạng về màu sắc, độ sáng, hình dạng đèn led phù hợp cho tất cả mọi phong cách, sở thích của gia chủ. Nó là một sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn cần một thiết kế độc đáo cho ngôi nhà của bạn.

Đèn pha năng lượng mặt trời 100w thân thiện, bảo vệ môi trường: đèn năng lượng mặt trời hoàn toàn sử dụng bởi ánh nắng mặt trời do tấm pin thu năng lượng mặt trời rồi phát lại cho đèn LED siêu sáng tiết năng lượng góp phần làm giảm sự tiêu thụ nhiên liệu hóa thạch, loại bỏ ô nhiễm.

TẠI SAO ĐÈN PHA NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI 100W LẠI TRỞ NÊN THÔNG DỤNG NHƯ VẬY?

Đèn  năng lượng có độ sáng cao: đèn LED độ sáng lên đến 120lm/W. Độ sáng của đèn LED là tương đương với 2 ~ 3 lần so với của đèn HPS, 6~ 10 lần so với bóng đèn sợi đốt.

Đèn pha năng lượng mặt trời 100W được thiết kế để hoạt động trong những tháng mùa đông ngay cả khi có rất nhiều tuyết, mưa.

Đèn pha năng lượng mặt trời tùy chọn được góc mở và góc chiếu sáng của đèn LED cho các ứng dụng khác nhau.

Đèn pha năng lượng mặt trời có chế độ tiết kiệm năng lượng thông minh: điều chỉnh độ sáng mạnh cho giờ cao điểm, độ sáng mờ hoặc tắt về đêm muộn, tăng độ sáng vào lúc sáng sớm.

Đèn pha năng lượng mặt trời 100W dùng để chiếu sáng các vùng sâu vùng xa, khu vực chưa có lưới điện quốc gia, các chương trình tiết kiệm năng lượng, loại bỏ giảm thiểu năng lượng hóa thạch, xây dựng và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp: đó là ưu điểm nổi bật nhất của đèn năng lượng mặt trời.

Green Solar cam kết sản phẩm 100% chính hãng, giấy tờ rõ ràng, chất lượng hàng đầu đáp ứng nhu cầu khách hàng nhanh chóng. Hàng ngàn khách hàng đã mua hàng và quay lại ủng hộ chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Showroom Bến Tre

Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre

Showroom Đà Lạt:

Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.