Đèn trang trí năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường

Đèn trang trí năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường

Ngày nay, ánh sáng mặt trời có thể được sử dụng trực tiếp để chiếu sáng cho các cơ sở kinh doanh và các hộ gia đình. Năng lượng mặt trời đang là giải pháp thay thế sạch cho các hệ thống điện từ nhiên liệu hóa thạch. Năng lượng mặt trời không gây ô nhiễm không khí, nước, không gây ra hiện tượng nóng lên toàn cầu và không có mối đe dọa cho sức khỏe cộng đồng. Và đèn trang trí năng lượng mặt trời trở nên thông dụng hơn bởi nhiều ưu điểm.

Đèn trang trí năng lượng mặt trời sở hữu thiết kế độc đáo mới lạ. Chỉ cần đầu tư một lần bạn sẽ tiết kiệm được khoản chi phí dài lâu.

Đèn trang trí năng lượng mặt trời không chỉ đẹp về mẫu mã mà còn đặc biệt đẹp về giá trị thân thiện môi trường. Sử dụng hoàn toàn nguồn năng lượng mặt trời để tạo điện năng, sử dụng sản phẩm bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

đèn treo trang trí hình chai năng lượng mặt trời

SẢN PHẨM ĐÈN TRANG TRÍ NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI GREEN SOLAR CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Sản phẩm có thiết kế bắt mắt

Các dòng sản phẩm đèn trang trí năng lượng mặt trời có thiết kế vô cùng đa dạng về hình dáng, kiểu cách. Đặc biệt phù hợp với nhiều cầu sử dụng khác nhau.

Sử dụng nguồn điện năng tự nhiên an toàn với môi trường

Điểm đặc biệt của các thiết kế đèn năng lượng mặt trời này chính là khả năng tích điện từ quang năng chuyển hóa thành điện năng vào hệ thống ắc quy sau đó phát ngược lại hệ thống đèn để chiếu sáng.

Cách chuyển đổi dòng điện này vô cùng thân thiện với môi trường không hề gây ra các tác động biến đổi khí hậu như sản phẩm đèn truyền thống. Lại là cách thức để làm giảm áp lực lên hệ đường điện quốc gia.

Ứng dụng được trong nhiều lĩnh vực

Với thiết kế đa dạng và nhỏ gọn, sản phẩm phù hợp lắp đặt trang trí tại lối đi, trang trí trong nhà hàng, trang trí trong công viên, khu vui chơi,….Chỉ cần phần pin tích điện năng được thiết kế lắp đặt ở vị trí cao.

Đặc tính riêng biệt của sản phẩm

Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời này có thiết kế tưởng chừng như giản đơn nhưng lại vô cùng tinh tế và an toàn. Toàn bộ sản phẩm sử dụng chất liệu thiết kế cao cấp không hề thấm nước và gây truyền điện trong quá trình sử dụng.

Thời gian sạc pin sẽ được thực hiện vào ban ngày kéo dài khoảng 8 tiếng, và sau đó tự động tích và phát điện vào buổi tối. Thông thường các bóng đèn sử dụng năng lượng sạch này có thể sáng trong vòng 5 tiếng.

Giá thành hợp lý với người dùng

Giá thành của sản phẩm hầu như đã được niêm yết rõ ràng nên người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa sử dụng. Đây quả thực là thiết kế sáng tạo giúp ích rất nhiều cho sự phát triển dài lâu của công nghệ Việt.

Đèn năng lượng mặt trời

Nhìn chung dòng sản phẩm đèn trang trí năng lượng mặt trời sở hữu các tính năng tiện ích hơn rất nhiều so với sản phẩm truyền thống. Chọn lựa sử dụng sản phẩm ngay hôm nay để tạo điều kiện phát triển bền vững về sau và phần nào bảo vệ được môi trường sống của chúng ta.

Sứ mệnh của GREEN SOLAR:

– Mang điện mặt trời đến với mọi nhà.

– Tạo ra giá trị cho xã hội từ những sản phẩm chất lượng bền vững nhất.

– Góp phần vào sự phát triển của ngành năng lượng mặt trời Việt Nam phát triển.

– Đồng thời cùng chung tay với cộng đồng chống lại biến đổi khí hậu toàn cầu.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Showroom Bến Tre

Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre

Showroom Đà Lạt:

Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.