ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – GIẢI PHÁP TIẾT KIỆM ĐIỆN VÀ BẢO VỆ MÔI TRƯỜNG

Với sự phát triển ngày càng cao thì ngày nay các nguồn năng lượng truyền thống như than đá, dầu mỏ đang dần cạn và nguồn cung không ổn định. Vì vậy, nhiều nguồn năng lượng có sẵn đang được quan tâm đưa vào tái tạo và đặc biệt là nguồn năng lượng mặt trời.

Cùng với sự phát triển nhanh chóng về công nghệ và tiến bộ khoa học kỹ thuật như hiện nay, điện năng lượng mặt trời không còn là nguồn điện “xa xỉ” đối với người tiêu dùng Việt Nam. Do nằm trong những nước có dãy phân bổ ánh nắng mặt trời nhiều nhất trong năm trên bản đồ bức xạ mặt trời của thế giới, nên Việt Nam có tiềm năng rất lớn về năng lượng mặt trời.

Những tiện ích mà điện năng lượng mặt trời mang lại:

– Năng lượng mặt trời không đòi hỏi bất cứ nguồn nhiên liệu nào, hoàn toàn miễn phí và thiết thực;

– Giúp bạn tiết kiệm tiền điện cho gia đình hàng tháng;

– Thời gian hoàn vốn từ 5-7 năm;

– Tạo ra một nguồn điện độc lập, xanh sạch và bảo vệ môi trường;

– Bảo hành trọn bộ hệ thống.

Việc sử dụng điện năng lượng mặt trời như một nguồn năng lượng tại chỗ thay thế cho các dạng năng lượng truyền thống không những góp phần tiết kiệm điện cho gia đình, giảm tải nhu cầu sử dụng điện quốc gia, mà còn góp phần phát triển kinh tế và đảm bảo an ninh năng lượng quốc gia.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống điện mặt trời dành cho gia đình.

Từ giàn pin mặt trời (solar cells), ánh sáng được biến đổi thành điện năng, tạo ra dòng điện một chiều (DC Power). Dòng điện này được dẫn tới bộ điều khiển (charge controller) là một thiết bị có chức năng tự động điều hòa dòng điện từ pin mặt trời và dòng điện nạp cho acquy (Battery). Thông qua bộ đổi điện DC/AC (Inverter) tạo ra dòng điện xoay chiều chuẩn 220V/50Hz để chạy các thiết bị trong gia đình như đèn chiếu sáng, quạt, tivi, máy tính, tủ lạnh, máy bơm, …

Với hệ thống điện năng lượng mặt trời này, các hộ gia đình ở đô thị đã góp phần vào việc giảm sự phụ thuộc quá nhiều vào lưới điện quốc gia, cũng như tạo ra một năng lượng tái tạo xanh, sạch, độc lập và bảo vệ môi trường. Đặc biệt với hệ thống này, hàng tháng các hộ gia đình có thể tiết kiệm được từ 30-50 KWh và không bao giờ phải giải quyết nỗi lo “mất điện”.

Tầm quan trọng về năng lượng mặt trời

Năng lượng mặt trời góp phần tạo ra nguồn năng lượng xanh sạch và tương đối bền vững trong tương lai.

Nhờ và công nghệ năng lượng mà năng lượng mặt trời đã mang lại nhiều lợi ích quan trọng cho cuộc sống của chúng ta và rất thân thiện với môi trường.

Năng lượng mặt trời không sinh ra một chất độc hại như CO2, SO2… (những nguyên nhân chính gây biến đổi khí hậu toàn cầu).

Không phải bỏ chi phí để dùng điện, góp phần giải quyết các vấn đề quá tải điện năng và nâng cao giá trị sống của con người.

Góp phần thúc đẩy nền kinh tế của các nước đang phát triển.

ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI – Nâng tầm chất lượng sống xanh, sạch.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Showroom Bến Tre

Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre

Showroom Đà Lạt:

Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.