Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời có những loại nào?

Không những dùng để chiếu sáng, đèn năng lượng mặt trời ngày nay còn sử dụng cho mục đích trang trí sân vườn. Một số gợi ý sau đây sẽ giúp cho không gian nhà bạn thêm sống động và lung linh hơn nhờ vào sự kết hợp cùng các loại đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời.

 Đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời là gì?

 • Là một trong những sáng kiến vượt bậc của nhân loại, đèn năng lượng mặt trời với sự tiện lợi và thân thiện với môi trường của mình đang ngày càng phổ biến trên thị trường. Không những được dùng để chiếu sáng, các loại đèn này còn được chọn để trang trí khuôn viên sân vườn. Từ đó, các loại đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời ra đời ngày càng nhiều và đang dần thay thế các loại bóng đèn truyền thống (đèn dây tóc, đèn huỳnh quang…).
 • Cụ thể, đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời sẽ có tấm pin giúp chuyển hóa năng lượng từ ánh sáng mặt trời ban ngày trở thành điện năng cung cấp cho đèn chiếu sáng vào ban đêm. Như vậy, bạn sẽ không cần phải tốn thêm chi phí cho hóa đơn tiền điện của mình mỗi tháng khi sử dụng loại đèn này.

 Các loại đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời thông dụng

Bạn có thể dễ dàng lựa chọn những chiếc đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời cho mình từ những chủng loại và mẫu mã đa dạng sau đây.

 Kiểu đèn treo tường

 • Loại đèn này được thiết kế theo kiểu treo tường như một chiếc đèn treo tường thông thường.
 • Đầu đèn và chân đèn có trang bị ốc vít để gắn lên tường dễ dàng. Đặc biệt, không chỉ riêng đèn treo tường này mà hầu hết các loại đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời đều không cần đến dây điện phức tạp. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt bất kì nơi đâu mà không lo lắng đến phần thiết kế đường dẫn điện cho đèn.
 • Bạn có thể đặt kiểu đèn này xung quanh ngôi nhà, hàng rào hoặc trụ cổng để trang trí.

 Kiểu đèn trụ

 • Đèn trụ là loại đèn có kích thước lớn nhất trong các loại đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời. Loại đèn này có chiều cao dao động từ 2 – 2,5m. Đèn được thiết kế giống với những cột đèn điện chiếu sáng đặt tại công viên (có tay đèn, trụ đèn, khung móng cột…) với phần trụ được cắm vào đất hoặc đặt trên những chiếc cột vững chắc.
 • Kiểu đèn trụ năng lượng mặt trời có thể được thiết kế theo kích thước riêng phù hợp với không gian của khách hàng. Hình dạng thiết kế của những chiếc đèn trụ năng lượng mặt trời là hình hình hộp, trông như một chiếc lồng bao xung quanh đèn.

 Kiểu đèn dây LED

 • Ngoài treo tường và trụ, đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời còn có loại đèn LED dạng dây giúp bạn thể dễ dàng và linh hoạt khi trang trí cho khuôn viên ngôi nhà.
 • Loại đèn này thường có nhiều màu sắc lấp lánh khiến cho không gian khu vườn nhà bạn thêm rực rỡ. Bạn có thể quấn chúng trên những cành cây, thân cây hoặc tạo hình cùng các khung sườn có sẵn để không gian vườn nhà bạn thêm phần đặc sắc.

 Lợi ích khi sử dụng đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời

 • Tiết kiệm được một phần lớn chi phí tiền điện hàng tháng do đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời không tiêu hóa điện năng thông thường.
 • Không tốn thêm bất kì chi phí nào để lắp đặt đường dây dẫn điện hoặc bảo trì, sửa chữa sản phẩm.
 • Độ bền sản phẩm được đảm bảo với tuổi thọ lên đến 10 năm.
 • Ánh sáng phát ra tốt và xuyên suốt đêm nhờ vào việc chuyển hóa năng lượng dồi dào vào ban ngày.
 • Có một không gian sân vườn tuyệt vời với phần ánh sáng hoàn hảo khi sử dụng đèn.

 

Ngoài ra, một số loại đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời hiện nay còn được dùng để diệt côn trùng, đặt chiếu sáng thảm cỏ…

Green Solar tự hào là doanh nghiệp cung cấp các loại đèn năng lượng mặt trời cao cấp và uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay. Để được nghe tư vấn về các loại đèn trang trí sân vườn năng lượng mặt trời, bạn có thể gọi điện đế số máy 08 9978 0456 hoặc truy cập website, Facebook của Green Solar. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và phục vụ bạn!