CẦN LÀM GÌ TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

CẦN LÀM GÌ TRƯỚC KHI LẮP ĐẶT ĐÈN ĐƯỜNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời hiện đại có rất nhiều lợi ích: tiết kiệm điện, tuổi thọ lâu dài, bảo vệ môi trường,…Các sản phẩm đèn đường NLMT tiết kiệm điện yêu cầu rất ít bảo trì, không có nguồn điện bên ngoài sau khi được lắp đặt. Tuy nhiên, nếu bạn đang có kế hoạch lắp đặt đèn đường nlmt cho gia đình của mình, có một số điều bạn cần xem xét trước khi bắt tay vào thực hiện.

đèn đường 200w năng lượng mặt trời

Yếu tố cần lưu ý khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời
Cường độ ánh sáng mặt trời
Để có công suất chiếu sáng hiệu quả và phát huy hết tiềm năng của đèn đường năng lượng mặt trời, sản phẩm cần được lắp đặt ở khu vực tiếp cận nhiều với ánh sáng mặt trời trực tiếp. Tuy nhiên, cường độ ánh sáng thay đổi liên tục trong ngày, do các yếu tố như mây mù, bóng râm. Trước khi lắp đặt đèn đường năng lượng mặt trời, bạn cần tính toán lượng ánh sáng lớn nhất đạt được trong ngày. Các tấm pin mặt trời chỉ cần một lượng ánh sáng mặt trời nhất định là đã có thể tạo ra đủ điện để sản phẩm có thể chạy suốt đêm.
Nếu vị trí không phù hợp với nhu cầu của bạn, bạn có thể di chuyển đèn đến một vị trí tối ưu hơn hoặc loại bỏ các yếu tố làm giảm cường độ ánh sáng như tán cây, bóng râm,…
Chuyển động qua lại tại khu vực lắp đặt đèn chiếu đường
Đèn năng lượng mặt trời hiện đại thường được thiết kế kèm theo các cảm biến chuyển động và chế độ cài đặt thời gian tự động, nghĩa là đèn sẽ tự tắt vào một số thời điểm nhất định để tiết kiệm năng lượng. Tuy nhiên, nếu khu vực lắp đặt đèn vẫn có rất nhiều người hay sinh vật di chuyển qua lại vào đêm khuya hay sáng sớm, việc đèn tự tắt thật là một ý tưởng không hay chút nào. Đó là lý do tại sao bạn cần nghiên cứu lưu lượng di chuyển qua lại và tùy chỉnh cài đặt đèn đường năng lượng mặt trời cho phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể.
Công suất chiếu sáng của bóng led đèn đường năng lượng mặt trời
Tùy thuộc vào diện tích khu vực cần chiếu sáng, bạn có thể cần sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời công suất mạnh hơn hoặc thấp hơn, cũng như số lượng đèn đường cần lắp đặt.
Bên cạnh diện tích, bất kỳ loại vật cản nào cũng đóng vai trò quan trọng trong việc xác định khoảng cách của các thiết bị chiếu sáng của bạn. Thông thường, chúng cần được đặt cách nhau khoảng 30m. Tuy nhiên, nếu khu vực có nhiều tòa nhà hoặc cây cối hoặc bất kỳ loại vật cản nào khác, bạn có thể cần tăng mật độ đèn đường NLMT.
Chiều cao lắp đặt hệ thống đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời
Cuối cùng, chiều cao mặc định của trụ cột đèn có thể không phù hợp cho tất cả nhu cầu sử dụng của bạn. Sẽ có những yếu tố. Ví dụ, nếu bạn có một cái cây đáng yêu mà bạn không muốn phá vỡ, bạn có thể sắp xếp để tấm pin năng lượng mặt trời của bạn lên trên cao hơn mà không cần phải cắt bỏ bất kỳ cây nào.
Tương tự, các khu vực có lưu lượng gió mạnh cần các dụng cụ chuyên dụng có thể chịu được lực đẩy của gió.

đèn đường 200w năng lượng mặt trời

Green Solar là địa chỉ bán đèn đường năng lượng mặt trời  đạt tiêu chuẩn cao về chất lượng sản phẩm. Giá thành các loại đèn năng lượng mặt trời tại đây cũng được hỗ trợ tối đa, giúp mang đến cho người dùng những trải nghiệm chiếu sáng tuyệt vời.
Đến với GREEN SOLAR bạn sẽ luôn được đảm bảo mang về cho mình những sản phẩm đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời chính hãng uy tín nhất với mức giá phải chăng nhất. Bên cạnh đó tại cửa hàng của chúng tôi có rất nhiều sản phẩm với các công suất khác nhau để bạn lựa chọn. Chỉ cần bạn nói với chúng tôi mục đích sử dụng thì bạn sẽ có ngay cho mình chiếc đèn năng lượng mặt trời phù hợp nhất, tốt nhất và sang chảnh nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI & KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH
Địa chỉ cửa hàng: Số 2, Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức
Hotline: 0899 780 456 0928 626 668
Mail: solargreen56@gmail.com
Website: vongtronxanh.com.vn