Chính sách bảo mật

Chính sách bảo mật này nhằm giúp Quý khách hiểu về cách website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của mình thông qua việc sử dụng trang web, bao gồm mọi thông tin có thể cung cấp thông qua trang web khi Quý khách đăng ký tài khoản, đăng ký nhận thông tin liên lạc từ chúng tôi, hoặc khi Quý khách mua sản phẩm, dịch vụ, yêu cầu thêm thông tin dịch vụ từ chúng tôi.

Chúng tôi sử dụng thông tin cá nhân của Quý khách để liên lạc khi cần thiết liên quan đến việc Giao hàng, xác nhận đơn đặt hàng hoặc các vấn đề liên quan khác khi Quý khách sử dụng website của chúng tôi, để trả lời các câu hỏi hoặc gửi tài liệu và thông tin Quý khách yêu cầu.

 Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:

– Khi đặt hàng online hay quý khách hàng mua hàng tại Showroom có thể để lại các thông tin như: họ tên, số điện thoại, email, địa chỉ để cửa hàng tiện trao đổi, giao hàng…

 Phạm vi sử dụng thông tin: hỗ trợ khách hàng khi mua hàng, giao hàng đến khách hàng, ghi hóa đơn mua hàng, thông báo đến khách hàng những sản phẩm và dịch vụ mới.

– Dữ liệu cá nhân của người dùng sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật.

- Thông tin cá nhân chỉ được cung cấp cho cơ quan chức năng khi có yêu cầu bằng văn bản.

 Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

Website: https://vongtronxanh.com.vn/

Địa chỉ công ty Green Solar: 02 Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.

 Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng:

– Chúng tôi cam kết chỉ dùng thông tin của khách hàng để giao hàng và xuất hóa đơn cho khách hàng mà không dùng vào bất kỳ mục đích nào khác.

Trang web của chúng tôi coi trọng việc bảo mật thông tin và sử dụng các biện pháp tốt nhất để bảo vệ thông tin cũng như việc thanh toán của khách hàng. 

Mọi thông tin giao dịch sẽ được bảo mật ngoại trừ trong trường hợp cơ quan pháp luật yêu cầu.

Giỏ hàng
Danh sách so sánh
Tìm kiếm
Yêu thích
Mục lục
TOP
Icon-Zalo Zalo Icon-Messager Messenger Icon-Youtube Youtube
Icon-phone Icon-Zalo
Icon-phone