Đèn trụ công viên năng lượng mặt trời đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chiếu sáng công cộng

Đèn trụ công viên năng lượng mặt trời đáp ứng hoàn hảo nhu cầu chiếu sáng công cộng

Với sự phát triển của công nghệ chiếu sáng và khoa học kỹ thuật, các công viên công cộng và khu vui chơi giải trí ngày nay đã dần dần ứng dụng các hệ thống đèn chiếu sáng sử dụng điện mặt trời, vì chúng cung cấp một giải pháp chiếu sáng khu vực cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

Các công viên công cộng và khu vui chơi giải trí ngày nay đã dần dần ứng dụng các hệ thống đèn trụ công viên năng lượng mặt trời, vì chúng cung cấp một giải pháp chiếu sáng khu vực cần thiết mà không làm ảnh hưởng đến các khu vực xung quanh.

Đè trụ công viên năng lượng mặt trời

Làm sao để mua được đèn trụ công viên năng lượng mặt trời tốt nhất?

Ngoài việc tập trung vào giá cả, bạn nên lưu ý đến một số yếu tố sau đây để có thể lựa chọn một chiếc đèn trụ công viên năng lượng mặt trời tốt nhất.

Nguyên vật liệu

Từ những sợi đốt sang halogen và huỳnh quang, đèn trụ công viên ngày nay được tối ưu hóa bằng bóng đèn LED.

Với bóng đèn LED, mức độ tiêu thụ điện năng sẽ được giảm đi tối thiểu, ánh sáng cũng sẽ phân tán tốt hơn và đặc biệt là có độ bền cao. Vì vậy, đèn LED sẽ là ưu tiên hàng đầu khi chọn đèn trụ công viên năng lượng mặt trời.

Đèn sẽ phải lắp đặt cố định trong không gian môi trường khắc nghiệt bên ngoài. Vì vậy, chọn một chiếc đèn được cấu tạo bởi nguyên vật liệu tốt là điều hết sức cần thiết. Ngoài ra, bạn cũng nên lưu ý đến các tiêu chí như chống thấm nước, độ dẻo, độ ăn mòn vật liệu…

Lumens

Lumens là một thông số kĩ thuật thể hiện cho độ sáng của bóng đèn khi hoạt động. Bạn có thể xem chỉ số này trên lớp vỏ khi mua đèn.

Chỉ số lumens càng cao thì độ phát sáng càng lớn. Vì vậy, khi chọn mua đèn trụ lối đi năng lượng mặt trời, bạn đừng quá chú ý vào kiểu dáng hay giá tiền mà hãy ưu tiên cho chỉ số lumens của đèn.

Vị trí đặt đèn cũng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến mức độ chiếu sáng. Hãy đặt đèn ở những nơi có nhiều ánh sáng để quá trình chiếu sáng được diễn ra lâu dài và hiệu quả.

Dung lượng pin

Đèn trụ công viên năng lượng mặt trời có dung lượng pin lớn sẽ tích trữ được nhiều điện năng hơn, giúp cho đèn phát sáng lâu hơn và mạnh mẽ hơn trong đêm.

Phong cách

Một chiếc đèn không phù hợp sẽ phá hỏng lối kiến trúc và phong cách đặc trưng của ngôi nhà bạn.

Với sự đa dạng về mẫu mã trên thị trường, bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình đèn trụ công viên năng lượng mặt trời kiểu vuông, kiểu tròn, kiểu cột cao hay trụ thấp, hiện đại hoặc cổ điển…

Tấm hấp thụ năng lượng

Một tấm pin chất lượng sẽ giúp đèn trụ công viên năng lượng mặt trời được hoạt động tốt và lâu dài. Những tấm hấp thụ năng lượng này được lắp đặt ở những vị trí dễ dàng tiếp xúc được với ánh nắng mặt trời và hấp thụ năng lượng từ mặt trời và lưu trữ vào pin.

Đèn trụ công viên năng lượng mặt trời

Đèn trụ công viên năng lượng mặt trời Green Solar – Chất lượng và tinh tế hoàn mỹ

Với nhu cầu sử dụng đèn năng lượng mặt trời, so với các dòng đèn khác thì đèn trụ công viên năng lượng mặt trời là dòng sản phẩm với chức năng thắp sáng không gian công cộng, khu vui chơi, thể thao giải trí, khu du lịch cắm trại qua đêm, công trình xây dựng, đường đi với kiểu dáng sang trọng, họa tiết hoa văn được chạm khắc tinh tế trên đèn vừa tạo sự thu hút vừa làm trang trí vào ban ngày vừa thắp sáng nẻo đường vào ban đêm.

Lợi ích đèn trụ công viên năng lượng mặt trời

Hoàn toàn không sử dụng điện: Tiết kiệm được chi phí tiền điện

Không sử dụng dây điện: Tiết kiệm được chi phí thuê, mua dây điện

An toàn khi sử dụng: Giảm thiểu những trường hợp xấu về điện giật điện, cháy nổ,…

Không lo cúp điện: Đèn hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thụ năng lượng mặt trời.

Hoạt động được kể cả khi trời mưa: Năng lượng mặt trời gồm: 30% ánh sáng mặt trời và 70% bức xạ ánh sáng. Đèn năng lượng mặt trời chủ yếu hấp thu 70% bức xạ ánh sáng.

Đèn trụ công viên năng lượng mặt trời

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Showroom Bến Tre

Địa chỉ: 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến Tre.

Showroom Đà Lạt

325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.