Đèn trụ công viên năng lượng mặt trời và nhiều ưu điểm trong sử dụng

Đèn trụ công viên năng lượng mặt trời và nhiều ưu điểm trong sử dụng

Đèn chiếu sáng công viên năng lượng mặt trời là một yếu tố đặc biệt quan trọng, công viên ngoài cây xanh ra thì còn kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng sân vườn nghệ thuật tạo thêm cho công viên một nét quyến rũ và lộng lẫy bởi những ánh đèn màu lúc về đêm. Nhằm tạo ra một môi trường chiếu sáng tiện nghi đảm bảo ánh sáng cho công viên sân vườn, đèn trụ công viên năng lượng mặt trời là một trong những yếu tố đặc biệt quan trọng, công viên là một trong những nơi được ưa chuộng và tiện lợi nhất cho mọi người đến tham quan, nghĩ mát, giải tri với nhiều hoạt động khác.

Đèn trụ công viên năng lượng mặt trời

NHỮNG ƯU ĐIỂM MÀ ĐÈN TRỤ CÔNG VIÊN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MANG LẠI?
Để tạo nên một môi trường chiếu sáng tiện nghi đảm bảo ánh sáng cho công viên sân vườn, đèn trụ công viên năng lượng mặt trời là một yếu tố đặc biệt quan trọng công viên ngoài cây xanh ra thì còn kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng nghệ thuật tạo thêm cho công viên một nét quyến rũ và lộng lẫy bởi những ánh đèn màu lúc về đêm.

Bên cạnh đó đèn trụ công viên năng lượng mặt trời đảm bảo người ở các lứa tuổi có thể tìm được không gian trong đó cho mình, tính yên tĩnh, thư giãn của cá nhân. Công viên là một trong những nơi được ưa chuộng và tiện lợi nhất cho mọi người đến tham quan, nghĩ mát, giải tri với nhiều hoạt động khác.

Hệ thống đèn công viên đặc biệt thích hợp với mọi khu vực ngoài trời cần chiếu sáng. Đèn chiếu sáng công viên năng lượng mặt trời chính là giải pháp lý tưởng và hiệu quả cho nơi chưa có điện hoặc có nhưng việc kéo điện tốn kém và phức tạp.

điện năng lượng mặt trời

Green Solar mang lại giải pháp chiếu sáng tiết kiệm, hiệu quả cho không gian
Sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu Green Solar là dòng đèn chiếu sáng công viên, đường đi với những kiểu dáng sang trọng, họa tiết và hoa văn tinh tế được chạm khắc trên đèn vừa tạo sự thu hút vừa làm điểm nhấn trang trí vào ban ngày vừa thắp sáng không gian vào ban đêm.

Thiết kế thông minh hiện đại
Đèn chiếu sáng công viên với 3 chế động tự động: Tự động sạc khi có ánh sáng mặt trời, tự động Bật khi trời tối và tự động Tắt khi trời sáng

Lợi ích đèn năng lượng mặt trời
Hoàn toàn không sử dụng điện: Tiết kiệm được chi phí tiền điện.

Không sử dụng dây điện: Tiết kiệm được chi phí thuê nhân công lắp đặt, mua dây điện.

An toàn khi sử dụng: Giảm thiểu những trường hợp xấu về điện như giật điện, cháy nổ,…

Không lo cúp điện: Đèn hoạt động dựa trên nguyên lý hấp thu năng lượng mặt trời.

Hoạt động được kể cả khi trời mưa: Năng lượng mặt trời gồm: 30% ánh sáng mặt trời và 70% bức xạ ánh sáng. Đèn năng lượng mặt trời chủ yếu hấp thu 70% bức xạ ánh sáng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM