Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm giảm giá lên đến 50%

Chương trình khuyến mãi đặc biệt nhất trong năm giảm giá lên đến 50%

Nhằm tri ân khách hàng trong một năm vừa qua luôn đồng hành cùng Green Solar- thương hiệu đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng nhất thị trường hiện nay. Green Solar mang đến cho quý khách hàng chương trình giảm giá tất cả các sản phẩm đèn chiếu sáng và đèn trang trí sân vườn lên đến 50%, áp dụng cho tất cả các khách hàng từ ngày 26/10 – 15/11/2020.

chương trình giảm giá green solar

Có thể nói Green Solar là một trong những đơn vị tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp công nghệ chiếu sáng hữu ích bằng hệ thống Đèn Năng Lượng Mặt Trời tại Việt Nam. Đón đầu cùng xu hướng sử dụng năng lượng xanh trong đời sống, Đèn Năng Lượng Mặt Trời Green Solar mong muốn khách hàng dễ dàng tiếp cận với cách thức tiên tiến hơn để tiết kiệm tối đa năng lượng, tránh phát thải thêm vào môi trường.

Trong những năm qua Green Solar đã trở thành đối tác của nhiều đơn vị, tổ chức, cá nhân đảm bảo hiệu quả sử dụng ánh sáng và thẩm mỹ cao cho nhiều nhu cầu sử dụng bao gồm: hệ thống Đèn Đường Năng Lượng Mặt Trời, Đèn Năng Lượng Mặt Trời chuyên dụng trang trí nhà cửa, sân vườn, bảng hiệu, quán café, văn phòng hay chiếu sáng khu vực rộng lớn như công viên, các Khu công nghiệp, Khu chế xuất, Khu công nghệ cao.

Hiện chuỗi cửa hàng Green Solar triển khai chương trình khuyến mại sản phẩm đèn chiếu sáng và đèn trang trí sân vườn trên toàn quốc lên đến 50%. Chương trình khuyến mãi đặc biệt này chính là cơ hội để khách hàng có thể sở hữu ngay các sản phẩm đang bán tại các cửa hàng Green Solar.

Với mục tiêu đem tới một giải pháp tận dụng ánh sáng tự nhiên và đón đầu xu hướng sử dụng nguồn năng lượng sạch hiện đại, Green Solar đã nghiên cứu và phát triển hệ thống chiếu sáng đèn năng lượng mặt trời tối ưu công năng và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Trong tương lai Green Solar tiếp tục đẩy mạnh hoạt động nghiên cứu, phát triển những sản phẩm đèn năng lượng mặt trời đạt tiêu chuẩn chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất và giá thành vô cùng cạnh tranh. Đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng từ quá trình lựa chọn sản phẩm.

Green Solar mang đến chương trình giảm giá lên đến 50% tất cả các sản phẩm đèn chiếu sáng và đèn trang trí năng lượng mặt trời. Với tính ứng dụng cao, mẫu mã đẹp mắt, dễ dàng sử dụng, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

·      Một số mẫu đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời được giảm giá trong chương trình lần này:

·      Một số loại đèn trang trí cũng được giảm với mức giá vô cùng hấp dẫn:

Và còn rất nhiều sản phẩm giảm giá vô cùng hấp dẫn nữa tại Green Solar. Qúy khách hàng có nhu cầu xin vui lòng tham khảo thêm thông tin chi tiết về chương trình giảm giá sản phẩm tại đây.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Showroom Bến Tre

Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre

Showroom Đà Lạt

Địa chỉ: 325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.