Đèn đường năng lượng mặt trời 200w bảng rời

Đèn đường năng lượng mặt trời 200w bảng rời

Đèn đường năng lượng mặt trời 200W bảng rời đang là một trong những biện pháp chiếu sáng sẽ trở thành xu hướng trong những năm tới đây. Có rất nhiều lợi ích từ việc sử dụng nguồn năng lượng này như thân thiện với môi trường, tiết kiệm điện, chiếu sáng ở nhiều khu vực khác nhau,…Hãy cùng  chúng tôi khám phá vì sao đèn đường năng lượng mặt trời lại được nhiều người tin dùng.

Đèn đường năng lượng mặt trời 200w bản rời

Sử dụng nguồn năng lượng sạch

Ưu điểm nổi bật của Đèn đường năng lượng mặt trời 200W bảng rời là sử dụng

nguồn năng lượng sạch từ thiên nhiên. Nếu như hệ thống chiếu sáng đường phố sử dụng các loại đèn truyền thống chắc chắn sẽ tốn kém một khoản kinh phí rất lớn cho tiền điện. Tuy nhiên, nếu sử dụng giải pháp đèn đường năng lượng mặt trời thì bài toán này sẽ nhanh chóng được giải quyết và đặc biệt không gây ô nhiễm cho môi trường xung quanh.

Hiện nay, người ta vẫn thường sử dụng các phương pháp sản xuất điện truyền thống là dựa vào những nguồn điện từ than đá, năng lượng hạt nhân hoặc các nhà máy thủy điện qua cách xây dựng những con đập. Đây là một trong những tác nhân gây ảnh hưởng lớn đến môi trường tự nhiên, nghiêm trọng hơn là phá vỡ hệ sinh thái hủy hoại đi tài nguyên rừng quý giá trong quá trình khai thác và sử dụng. Trong khi đó, năng lượng mặt trời là nguồn điện chỉ cần dựa vào ánh sáng của mặt trời mà không cần sử dụng đến một nguồn tài nguyên nào khác với chi phí là bằng 0.

Sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời 200w bảng rời thân thiện với môi trường

Khả năng sử dụng trên mọi địa hình khác nhau

Những loại đèn đường năng lượng mặt trời có thể sử dụng trong mọi điều kiện địa hình khác nhau. Nhu cầu sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời ngày càng tăng nên chúng có thể tiếp cận một cách nhanh chóng ở bất cứ vị trí nào từ miền núi cho đến miền xuôi, thậm chí tại những nơi mà lưới điện không thể đến được.

Sử dụng nguồn điện năng lượng mặt trời sẽ tận dụng được đất đai, sau đó sẽ tạo ra các giá trị lớn nhằm cung cấp một nguồn năng lượng sạch để chiếu sáng đường phố. Đặc biệt là ở miền núi, nơi có nhiều đoạn đường có địa hình hiểm trở gây nguy hiểm, rất cần đến sự chiếu sáng của những hệ thống đèn đường năng lượng mặt trời.

Khả năng sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời 200w bảng rời trên mọi địa hình

Ít bị hao hụt điện năng

Điện truyền thống khi được chiếu sáng đường phố thì phải thông qua một mạng lưới rộng lớn. Trong quá trình truyền dài như vậy sẽ làm tiêu tốn rất nhiều năng lượng điện năng. Trong khi đó, sử dụng các loại đèn đường dùng năng lượng mặt trời bạn có thể kiểm soát được nguồn năng lượng này một cách chặt chẽ.

Trên đây là những lý do giải thích vì sao nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời khi thiết kế một hệ thống chiếu sáng đường phố. Ngoài các loại đèn này thì đèn đường LED cũng là một giải pháp tối ưu nhất, không những thân thiện với môi trường mà còn rất tiết kiệm điện.

Đèn đường 200W bảng rời năng lượng mặt trời Green Solar – Mang đến giải pháp chiếu sáng tối ưu

Đèn đường năng lượng mặt trời 200W bảng rời với diện tích chiếu sáng lên tới 50m² phù hợp để lắp đặt ở những nơi cần khoảng trống rộng như: trước sân nhà, lối đi bên đường, các công trình xây dựng, xí nghiệp nhà máy, các khu đô thị, khu vui chơi thể thao giải trí.

Đèn được tích hợp bộ cảm biến radar chuyển động được điều khiển bằng remote khi có người đèn sáng 100% và khi không có người đèn sáng 50%.

Đèn đường năng lượng mặt trời 200w bảng rời được thiết kế với tấm hấp thụ tách rời với đèn làm tăng khả năng hấp thụ ánh sáng nhanh hơn.

Đèn đường 200W (gồm 200 bóng đèn LED)

Tấm hấp thụ năng lượng (Dây nối 50cm)

Bộ lắp đặt (Ống trụ, giá đỡ, ốc vít)

Remote điều khiển

Thời gian đèn hoạt động: 10-12h

Chiều cao lắp đặt: 5-7m

Diện tích chiếu sáng: 50m²

Đèn đường năng lượng mặt trời 200w bảng rời Green Solar

Ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời Green Solar 200w bảng rời

Tiết kiệm nguồn năng lượng – Không sử dụng điện: Sử dụng 100% nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời.

Tiết kiệm chi phí – Độ bền cao: Thời gian sử dụng đèn đường 200W dao động khoảng 3-5 năm.

Sử dụng được mọi thời điểm: Đèn sử dụng được kể cả khi trời mưa, cúp điện

Chất liệu đèn chắc chắn: Thân đèn được làm bằng chất liệu kim loại tổng hợp cao cấp. Lớp ngoài mặt đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP66.

Lắp đặt ở mọi nơi: Miễn là chỗ nào có ánh sáng mặt trời thì đều lắp đặt sử dụng được.

Diện tích chiếu sáng rộng thích hợp lắp ở những nơi như: đường đi trong các công trình xây dựng, các nhà máy xí nghiệp, những con đường không có điện, những vùng sâu vùng xa.

Chế độ cảm biến hiện đại: Khi có người sáng 100% và khi không có người sáng 50%.

Chế độ tự động tắt/bật: Tự động sáng khi trời tối, tự động tối khi trời sáng.

Thời gian sáng: Từ 8-15h (Tùy vào mỗi công suất của đèn đường).

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM