Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí công viên phù hợp

Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí công viên phù hợp

Với những ưu điểm vượt trội đèn trang trí công viên hiện đang được sử dụng khá phố biến và rộng rãi trong các khu công viên giải trí. Vậy bạn đã biết kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí công viên phù hợp chưa?

Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí công viên phù hợp

Đèn chiếu sáng đường đi

Những chiếc đèn sân vườn với thiết kế đẹp, hài hòa, nhỏ xinh được đặt trên những thảm cỏ để soi sáng lối đi trong công viên đem lại nét thẩm mỹ. Ở những nơi như khuôn viên, vườn hoa trong công viên có thể chọn những loại đèn sân vườn với thiết kế thanh nhã, màu sắc hài hòa, bố trí dọc theo lối đi sẽ tạo điểm nhấn. Chắc chắn sẽ mang lại cảm giác thư giãn thật tuyệt vời cho bạn mỗi khi đi dạo ở đây.

Với những đường đi chính trong công viên bạn có thể chọn những loại đèn chiếu sáng đường phố có công suất thấp như đèn đường LED 50W, ưu điểm của loại đèn này là có độ bền cao, ánh sáng dịu nhẹ không gây chói mắt cho người đi đường, ngoài ra đèn có khả năng tiết kiệm điện năng rất tốt, tuổi thọ cao lên đến 50,000 giờ.

 

đèn trang trí công viên
Kinh nghiệm lựa chọn đèn trang trí công viên phù hợp

 

Chiếu sáng kiến trúc

Chiếu sáng kiến trúc được xem là việc khai thác hiệu quả “vật liệu” ánh sáng để khắc họa làm nổi bật các đặc diểm kiến trúc đặc trưng của công trình nhằm tạo ra bộ mặt thứ hai hấp dẫn, sống động rực rỡ hơn cho công viên về ban đêm.

Chiếu sáng nghệ thuật cho kiến trúc sẽ thực sự tạo những hiệu quả thú vị bất ngờ khi việc tổ chức chiếu sáng chú trọng tập trung làm nổi bật con người, kiến trúc. Người thiết kế dựa trên những tính toán đưa vào rất nhiều các thủ pháp thiết kế khiến công viên trở nên lung linh.

Chiếu sáng cho cây xanh, tiểu cảnh, công trình dưới nước

Việc chiếu sáng cho cây xanh, tiểu cảnh hay hắt cột, trụ cổng sẽ làm nổi bật chúng lên theo ý của người thiết kế. Các loại đèn thích hợp có thể sử dụng:

Đèn LED âm đất

– Đèn âm đất tròn: Chiếu lối đi dạo, chiếu hắt cột , trụ cổng, hắt cây , hắt tiểu cảnh …

– Đèn âm đất vuông , chữ nhật : Chiếu hắt chân tường rào, hành lang lối đi, chân bậc cầu thang , trụ cổng, hắt cột … ( tùy theo vị trí chọn công suất phù hợp)

– Âm đất COB : Có thêm chóa phản quan , tạo độ chiếu sâu.

 

đèn trang trí công viên
Đèn chiếu sáng cho cây xanh, tiểu cảnh, công trình dưới nước

 

Đèn LED cắm cỏ

– Ứng dụng : Chiếu hắt bụi , hắt cây, hắt hành lang lối đi dạo …

+ Công suất nhỏ : chiếu bụi nhỏ, cây nhỏ ( 3 – 5 – 7 – 9w hắt cây dưới 5m)

+ Công suất lớn : Chiếu cây to ( 10 – 15 – 20w hắt cây 5 – 10m)

+ Cây trên 10m : chuyển sang dùng đèn pha.

+ Một số loại đèn LED cắm cỏ chân đế có thể sử dụng cho chiếu hắt cột, chiếu hắt bức tranh đá ngoài trời , hắt cầu…

Đèn LED âm nước

+ Chân đế : Chiếu hắt bể bơi, bể tiểu cảnh , bể cá, đài phun nước, công trình nghệ thuật dưới nước …

+ Bánh xe : Dùng chủ yếu kết hợp với vòi phun trong các công trình chiếu sáng nghệ thuật, nhạc nước …

– Cấu tạo :

Thân đèn LED âm nước làm bằng Inox 304 chống gỉ, đảm bảo độ bền cao trong môi trường dưới nước khắc nghiệt. Đèn được thiết kế liền khối , lớp bề mặt được gia cố bằng kính cường lực , lớp gioăng cao su chống thấm nước . Đảm bảo theo tiêu chuẩn IP68 , có thể ngâm trong nước.

Hãy truy cập ngay vào website https://vongtronxanh.com.vn/ để lựa chọn cho mình những đèn trang trí công viên chất lượng và phù hợp với mức giá tốt nhất bạn nhé!