Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ với thiết kế khá nhỏ gọn tích tụ nguồn năng lượng lớn cung cấp cho quá trình chiếu sáng vào ban đêm, hoàn toàn không sử dụng nguồn điện, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình, các khu vực công cộng thay thế các loại bóng đèn led thông thường. Với cơ chế tự động tích tụ năng lượng vào ban ngày và bật sáng vào ban đêm, hoàn toàn không dùng hệ thống điện, đây là sản phẩm mà bất cứ gia đình nào cũng nên sử dụng.

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Đèn năng lượng mặt trời là gì?

Đèn năng lượng mặt trời với thiết kế khá nhỏ gọn tích tụ nguồn năng lượng lớn cung cấp cho quá trình chiếu sáng vào ban đêm, hoàn toàn không sử dụng nguồn điện, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường. Sản phẩm này đang được sử dụng phổ biến ở các hộ gia đình, các khu vực công cộng thay thế các loại bóng đèn led thông thường. Với cơ chế tự động tích tụ năng lượng vào ban ngày và bật sáng vào ban đêm, hoàn toàn không dùng hệ thống điện, đây là sản phẩm mà bất cứ gia đình nào cũng nên sử dụng.

Tính năng cơ bản

+ Tự động cảm biến ánh sáng: tự động bật vào ban đêm và tắt vào ban ngày hoặc sáng ở khu vực tự động

+ Tự cung cấp năng lượng cho đèn thông qua màn tích tụ năng lượng

+ Hoàn toàn không dùng dây điện

+ Đèn sạc năng lượng mặt trời chống nước, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

+ Thiết kế nhỏ gọn, thích hợp lắp nhiều bề mặt phẳng khác nhau như gạch, gỗ, kim loại…

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Những lý do nên mua đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Những lý do cần thiết để lựa chọn đèn năng lượng mặt trời so với đèn truyền thống

Sử dụng nguồn năng lượng sạch, tiết kiệm điện năng

Hàng năm, mỗi gia đình tiêu tốn hàng ngàn số điện để thắp sáng ở nhiều khu vực khác nhau trong gia đình, sử dụng các dòng bóng đèn thông minh sẽ tiết kiệm được lượng chi phí khá lớn cho vấn đề này. Nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận hoàn toàn tự nhiên mà các thiết bị điện có thể khai thác, không ảnh hưởng tới môi trường hay gây bất cứ thiệt hại vào cho người dùng. Với cơ chế hoạt động của đèn năng lượng mặt trời giá rẻ tích tụ năng lượng vào ban ngày và sử dụng chính nguồn năng lượng đó vào ban đêm chiếu sáng đèn. Ngay cả vào những hôm trời không nắng đèn cũng tự động tích tụ một phần điện năng dự trữ nào đó để sử dụng. Có thể thấy đây là một thiết bị hoàn toàn độc lập và cũng là lý nên chọn mua đèn năng lượng mặt trời để sử dụng.

Lắp đặt đèn năng lượng dễ dàng

Có thể quan sát thấy, đèn năng lượng mặt trời giá rẻ khá đơn giản, thông thường và quá trình lắp đặt đèn năng lượng mặt trời khá đơn giản khi dùng ốc vip cố định trên thường hoặc có cọc cắm xuống đất đi kèm. Vì đèn sử dụng năng lượng sạch nên hoàn toàn không cần dây điện trong quá trình lắp đặt. Bạn có thể cố định thiết bị trên bề mặt phẳng nơi có ánh sáng chiếu trực tiếp vào và linh động trong tùy chỉnh hướng đèn chiếu sáng. Đèn năng lượng dễ dàng lắp đặt ở nhiều khu vực, đặc biệt có thể linh động di chuyển vị trí lắp hay sửa chữa dễ dàng mà không phụ thuộc vào dây điện lằng nhằng.

Đèn năng lượng hoạt động theo cơ chế tự động

Ban ngày:  Tấm pin năng lượng mặt trời sẽ hấp thụ ánh nắng và tích tụ nạp vào pin.

Ban đêm: Đèn sẽ tự động chiếu sáng nhờ năng lượng mặt trời đã được sạc từ trước đó.

Tự động cảm biến chuyển động: Ngoài cảm biến chiếu sáng, đèn còn có khả năng cảm nhận khi có người, vật chuyển động lại gần và tự động bật sáng.

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Sử dụng đèn năng lượng tiết kiệm cho gia đình

Để giải đáp cho thắc mắc tại sao nên chọn mua đèn năng lương mặt trời có lẽ đây là lý do quan trọng nhất của sản phẩm này. Không những tiết kiệm tiền điện hàng tháng mà đèn năng lượng còn tiết kiệm đáng kể các khoản chi phí phát sinh khác như :

+ Tiết kiệm dây điện trong quá trình lắp đặt

+ Tiết kiệm nhân công lắp đặt và sửa chữa

+ Chi phí đầu tư ban đầu thấp

+ Có thể tận dụng sử dụng nhiều vị trí khác nhau

+ Tuổi thọ sản phẩm cao, bền bỉ với thời gian

+ An toàn cho người dùng

Với ưu điểm hoàn toàn không dùng điện, thiết bị an toàn với người dùng, hoàn toàn không gặp tình trạng giật điện hay hở điện. Đặc biệt các sản phẩm đèn năng lượng mặt trời chủ yếu được lắp đặt các khu vực ngoài trời, nơi có tác động của môi trường trực tiếp vì thế thiết bị hoàn toàn chống nước, bất kể mưa nắng đều hoạt động bền bỉ mà không bị ảnh hưởng.

Đèn năng lượng mặt trời giá rẻ

Đèn năng lượng mặt trời Green Solar – Giải pháp chiếu sáng mang lại hiệu quả vượt trội

Ngày nay, xu hướng sử dụng năng lượng xanh để bảo vệ môi trường, tiết kiệm tài nguyên đang dần thay thế việc sử dụng nguồn điện truyền thống được sản xuất từ than đá. Năng lượng ánh nắng mặt trời là vô tận và trở thành nguồn năng lượng lý tưởng đáp ứng tiêu chí bảo vệ môi trường và tiết kiệm nguồn tài nguyên ngày càng khan hiếm hiện nay. Với mục tiêu mang lại sự tiện lợi và tiết kiệm cho mọi khách hàng, Green Solar luôn đầu tư và phát triển sản phẩm với chất lượng và điều kiện bảo hành tốt nhất dành cho mọi người khi sử dụng đèn năng lượng mặt trời giá rẻ đến từ thương hiệu của chúng tôi.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Showroom Bến Tre

Địa chỉ: 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến Tre.

Showroom Đà Lạt

325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.