Đèn pha năng lượng mặt trời 200w

Đèn pha năng lượng mặt trời 200w

Hiện nay, việc thay thế các đèn pha led thông thường thành đèn pha led năng lượng mặt trời đang dần được mọi người áp dụng không chỉ bởi những tính năng siêu việt của đèn đem lại mà còn vì góp phần giảm ô nhiễm môi trường sống xung quanh chúng ta. Chính vì vậy, Đèn pha năng lượng mặt trời 200w đang ngày càng được nhiều người tin dùng, là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn.

Đèn pha năng lượng mặt trời 200w

Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của đèn pha năng lượng mặt trời 

Đèn pha năng lượng mặt trời là một hệ thống chiếu sáng gồm: Đèn Led, tấm pin mặt trời, sạc và bộ điều khiển.

Loại đèn này hoạt động dựa trên nguyên lý chuyển hóa quang năng từ ánh sáng mặt trời thành điện năng, sau đó nhờ bộ điều khiển, pin sẽ được nạp đầy năng lượng và đèn sẽ phát sáng.

Đèn pha led năng lượng mặt trời là dòng đèn thường được sử dụng để chiếu sáng sân vận động cũng như dùng để chiếu sáng những khu vườn hay biển quảng cáo… Đèn pha led năng lượng mặt trời được gắn với một tấm hấp thụ năng lượng (hay thường gọi là tấm pin) để thu ánh sáng từ mặt trời. Bên trong đèn được tích hợp bộ chuyển đổi để có thể chuyển từ quang năng thành điện năng. Ban ngày đèn sẽ tích cực thu ánh sáng và tích điện đến khi cần bật đèn sẽ có năng lượng sẵn để phát sáng.

Đèn pha năng lượng mặt trời 200w có tốt không?

Sở hữu những ưu điểm nổi bật so với những loại đèn pha thông thường khác. Cụ thể:

Giúp tiết kiệm điện năng

Đây là ưu điểm nổi bật nhất của đèn pha năng lượng mặt trời. Nhờ nguồn năng lượng tự nhiên, việc sử dụng đèn để thắp sáng cả ngày lẫn đêm sẽ không mất một đồng phí nào. Bởi vậy, bạn có thể sử dụng thoải mái mà không phải lo tiền điện tăng cao.

Tiết kiệm chi phí bảo dưỡng, sửa chữa

Đèn pha năng lượng mặt trời có tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần so với những loại đèn điện hay đèn pha thông thường hiện nay, thời gian sử dụng dài từ 50,000h đến 80,000h (tức trên 10 năm). Bên cạnh đó, chúng còn có khả năng chống nước, chống bụi bẩn theo tiêu chuẩn IP55 – IP67, bởi vậy bạn sẽ có thể tiết kiệm được các khoản chi phí về bảo dưỡng, sửa chữa khi sử dụng sản phẩm này.

Chức năng cảm biến tự động và chiếu sáng tự động

Đèn pha năng lượng mặt trời được thiết kế với chức năng cảm biến, đèn sẽ tự động chiếu sáng khi có chuyển động, có người đi qua, tự chiếu sáng vào ban đêm và tắt khi bình minh.

Dễ dàng lắp đặt, sử dụng

Đèn pha năng lượng mặt trời chuyển hóa quang năng thành điện năng mà không cần sử dụng nguồn điện, dây diện, bởi vậy việc lắp đặt chúng rất đơn giản, dễ dàng.

Thân thiện với môi trường và con người

Cũng như nhiều loại đèn năng lượng mặt trời khác, đèn pha năng lượng mặt trời hoạt động dựa trên sự chuyển hóa nguồn năng lượng tự nhiên thay vì sử dụng nguồn điện thông thường nên rất an toàn, thân thiện với con người và cả môi trường xung quanh.

Ứng dụng 
+ Đèn thường dùng để chiếu sáng biển quảng cáo
+ Đèn dùng để chiếu sáng sân trường, ngõ cổng, chung cư, khu thương mại, hội trường,…
+ Chiếu sáng sân thể thao, khu sinh thái, khu du lịch, khu nghỉ dưỡng…
+ Ngoài ra  còn có thể chiếu sáng ở các khu công cộng, công viên, hay nhà riêng…

Đèn pha năng lượng mặt trời 200w Green Solar – Sự lựa chọn hoàn mỹ cho mọi không gian

Đèn pha năng lượng mặt trời 200w với ánh sáng trắng được sử dụng 100% năng lượng mặt trời thông qua bảng hấp thụ năng lượng, chuyển quang năng thành điện năng và sẽ tích trữ trong pin đèn. Chiếu sáng hoàn toàn không sử dụng điện

Đèn pha năng lượng mặt trời 200w được lắp đặt ở trước sân nhà, đường đi, ở các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, chế xuất, nhà máy,… Với diện tích chiếu sáng từ 40m² – 50m².

Được thiết kế với tiêu chí sử dụng ngoài trời nên đảm bảo mọi khả năng đèn vẫn hoạt động kể cả khi trời mưa, điều kiện thời tiết khắc nghiệt.

Đèn pha năng lượng mặt trời 200w được thiết kế với 3 chế độ tự động

  • Tự động sạc khi có ánh sáng mặt trời chiếu xuống tấm pin hấp thụ năng lượng, chuyển hóa từ quang năng thành điện năng và được tích trữ vào trong pin của đèn.
  • Tự động bật khi trời tối.
  • Tự động tắt khi trời sáng

Đèn pha năng lượng mặt trời 200w Green Solar

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Showroom Bến Tre

Địa chỉ: 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến Tre.