Ứng dụng đèn pha năng lượng mặt trời trong việc chiếu sáng trang trại, chuồn trại chăn nuôi

Ứng dụng đèn pha năng lượng mặt trời trong việc chiếu sáng trang trại, chuồn trại chăn nuôi

Ngày nay, trong bối cảnh thế giới đang dần khan hiếm nguồn nhiên liệu tạo ra điện truyền thống và nhu cầu sử dụng năng lượng của người dân ngày một tăng nhanh. Công nghệ sử dụng nguồn năng lượng xanh sạch dần trở thành sự thay thế hoàn hảo và đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng điện của mọi người. Đèn pha năng lượng mặt trời là một sản phẩm đang được ứng dụng công nghệ này trong đời sống.

Việc ứng dụng công nghệ năng lượng xanh mang lại những hiệu quả thiết thực cho nhu cầu chiếu sáng so với lại đèn pha truyền thống. Hãy cùng Green Solar tìm hiểu về những ưu điểm vượt trội đến từ đèn pha năng lượng mặt trời nhé.

Đèn pha năng lượng mặt trời

Ứng dụng đèn pha năng lượng mặt trời phục vụ chiếu sáng trang trại

Ứng dụng đèn pha năng lượng mặt trời cho việc chiếu sáng các trang trại chăn nuôi không những giảm thiểu nhiều chi phí tiền điện, mà còn tăng năng suất chăn nuôi. Vì vậy, ngày càng nhiều hộ chăn nuôi đã chuyển sang sử dụng bóng đèn LED năng lượng mặt trời. Những lợi ích mang lại cho việc ứng dụng đèn pha năng lượng mặt trời cho các trang trại như:

Nguồn năng lượng chiếu sáng hoàn toàn miễn phí

Khi sử dụng đèn pha năng lượng mặt trời thì nguồn năng lượng đèn tiêu thụ hoàn toàn miễn phí và không không lo tiền điện tăng. Điều này là nhờ nguyên lý hoạt động của sản phẩm này từ việc tấm hấp thụ năng lượng gắn trên đèn sẽ hấp thụ năng lượng từ ánh nắng mặt trời để lưu trữ vào pin và sau đó tự động chiếu sáng khi trời tối và tắt để hấp thụ năng lượng tiếp tục vào sáng hôm sau.

Bên cạnh đó, đèn sử dụng năng lượng mặt trời có tuổi thọ kéo dài từ 5 – 10 năm, lâu hơn các loại bóng đèn truyền thống trước đây.

Ứng dụng đèn pha năng lượng mặt trời

Đèn chiếu sáng cho trang trại, chuồng trại chăn nuôi

Đối với nhu cầu chiếu sáng trong trang trại bạn không thể lựa chọn tuỳ thích như sử dụng cho sinh hoạt gia đình được. Bởi vì môi trường trang trại thường có nhiều bụi, độ ẩm cao, amoniac… vì thế bạn cần chọn loại đèn có thể chịu được được điều kiện môi trường này.

Và đèn năng lượng mặt trời là sản phẩm thích hợp nhất, bởi nó sở hữu tiêu chuẩn bảo vệ chống nước và bụi, kể cả bạn sử dụng ở các nhà xưởng, hay lắp ở ngoài trời mưa gió cũng không ảnh hưởng.

Không cần lắp đặt hệ thống dây điện và công tắc điện

đèn pha năng lượng mặt trời không sử dụng nguồn điện thông thường nên bạn không cần lo lắng việc lắp đặt đèn sao cho hệ thống dây điện không quá vướng víu, và vị trí cho công tắc tổng, công tắc riêng cho từng khu vực chuồng trại.

Ứng dụng đèn pha năng lượng mặt trời

Green Solar – Giúp cho mọi vấn đề bạn lo lắng được giải quyết một cách hiệu quả

Đèn pha năng lượng mặt trời đến từ thương hiệu Green Solar mang lại giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mọi người. Đèn sử dụng nguồn năng lượng hoàn toàn từ việc hấp thụ năng lượng mặt trờ vì thế mang lại tiện ích về mặt tài chính rất lớn. Với thiết kế tinh tế và cấu tạo từ những chất lượng cao cấp nhất dành cho đèn năng lượng mặt trời. Chúng tôi tự tin sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất dành cho bạn khi tin tưởng lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu Green Solar.

Lợi ích khi sử dụng

Hoàn toàn không sử dụng điện để chiếu sáng

Không lo cúp điện, sử dụng được kể cả khi trời mưa

Tiết kiệm được chi phí đầu vào

An toàn khi lắp đặt và khi sử dụng

Thân thiện với môi trường

Thời gian chiếu sáng lâu

Đèn pha năng lượng mặt trời Green Solar

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Showroom Bến Tre

Địa chỉ: 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến Tre.