Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời mang lại tiện ích cho cuộc sống

Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời mang lại tiện ích cho cuộc sống

Với thiết kế thông minh, nhỏ gọn người dùng sẽ dễ dàng lắp đặt Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời và sự kết hợp với màu ánh sáng đẹp mắt giúp không gian trở nên lung linh và đẹp mắt hơn. Ban ngày đèn sẽ tự động tắt để hấp thụ ánh nắng mặt trời tích tụ thành điện năng trong pin, ban đêm đèn sẽ tự động sáng với chế độ cảm biến thông minh.

Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời

Những lý do lắp đặt 

Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời không những mang lại không gian ấn tượng mà còn mang lại sự tiện lợi cho ngôi nhà bạn. Hãy cùng tìm hiểu những lý do khi lắp đặt nhé.

Dẫn lối đường đi

Lối đi bộ chính là đường dẫn vào cửa trước nhà bạn, đến khu vực sinh hoạt ngoài trời hay xuyên qua khu vực sân vườn của bạn.

Nếu lối đi này được sử dụng vào buổi tối, sáng sớm hay sau khi trời tối, việc sử dụng đèn cung cấp ánh sáng cho lối đi là điều vô cùng cần thiết.

Những chiếc đèn này sẽ làm nổi bật đường đi và dẫn khách của bạn từ khu vực bên ngoài đến nhà của mình và giúp họ dễ dàng đi lại giữa các khu vực ngoài trời sau khi mặt trời lặn.

Tăng tính an toàn vào buổi tối

Cung cấp ánh sáng cho lối đi giúp chủ nhà và khách của mình sẽ trở nên an tâm khi di chuyển, khi đèn giúp chiếu ánh sáng trực tiếp vào những chướng ngoại vật dẫn đến nguy cơ vấp ngã hay xác định đường viền lối đi để xác định rõ hơn về đường đi.

Không chỉ bảo vệ an toàn cho con người, việc lắp đặt đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời không chỉ mang lại không gian sáng sủa cho cảnh quan xung quanh ngôi nhà mà còn có khả năng xua tan những tà khí cho ngôi nhà.

Lý do lắp đặt đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời

Bảo vệ cây cối xung quanh

Việc lắp đặt đèn cung cấp ánh sáng xung quanh khu vực lối đi bộ không chỉ khiến bạn an toàn không bị vấp ngã, mà còn giúp hạn chế việc bước nhầm vào cây cối, hoa xung quanh khu vườn, từ đó bảo vệ những cây trồng của bạn không bị tổn hại.

Tăng cư���ng hấp dẫn thị giác của bạn

Bên cạnh việc bảo vệ an toàn cho chủ nhà hơn và kiểm soát đi lại trong sân vườn, đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời sẽ giúp tô điểm hấp dẫn và tạo nên vẻ đẹp riêng biệt, độc đáo cho cảnh quan xung quanh khu vườn nhà bạn.

Chọn một phong cách bổ sung cho các đặc điểm cảnh quan cùng kiến trúc của bạn và chỉ cần thêm hệ thống chiếu sáng được thiết kế tốt và lắp đặt hợp lý, có thể ngay lập tức mang đến diện mạo mới cho sân vườn, từ đó tăng cường hấp dẫn thị giác và tạo sự nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Lý do lắp đặt đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời

Đèn trụ lối đi Green Solar – Sử dụng nguồn năng lượng xanh đem sự tiện lợi đến cho mọi khách hàng

Đèn lối đi năng lượng mặt trời với thiết kế nhỏ gọn, trang trí lối đi 2 bên sân vườn hay trước sân nhà vừa tạo sự ấm cúng, dễ chịu, vừa thể hiện sự bề thế sang trọng của chủ nhà.

Thiết kế mang tính hiện đại

Đèn trang trí sân vườn trụ vuông thấp với ánh sáng vàng giúp cho ngôi nhà của bạn thêm ấm áp, gần gũi, thân thiện, màu sắc.

Mang đến cho không gian nhà bạn sự ấm áp, cảm giác thư giãn sau những ngày dài làm việc mệt mỏi.

Với kích thước nhỏ gọn giúp phù hợp với khuôn viên nhà bạn, thật an toàn, tiện ích và thân thiện khi có những chiếc đèn trụ năng lượng mặt trời trong khuôn viên nhà bạn.

Đèn trụ sân vườn năng lượng mặt trời

Cấu tạo chi tiết

Đèn được tích hợp bộ cảm biến quang, giúp thiết bị tự động sạc. Ban ngày, khi có ánh sáng mặt trời, tấm pin hấp thu và chuyển đổi ánh sáng mặt trời thành điện năng, lưu trữ vào trong pin. Vào ban đêm đèn sẽ tự động bật sáng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Showroom Bến Tre

Địa chỉ: 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến Tre.