Đèn đường năng lượng mặt trời 60w, loại tốt giá sỉ bán HCM

Đèn đường năng lượng mặt trời 60w, loại tốt giá sỉ bán HCM

Đèn đường năng lượng mặt trời là loại đèn phổ biến được ứng dụng rộng rãi trong các công trình đường phố, công viên, sân vườn,... Có rất nhiều loại đèn đường năng lượng mặt trời, nhưng đèn đường năng lượng mặt trời 60W là loại được sử dụng nhiều hơn cả. Vậy đèn đường năng lượng mặt trời 60W là gì? Nơi bán đèn đường năng lượng mặt trời 60W giá sỉ tốt tại HCM?

I. Đèn đường năng lượng mặt trời 60W là gì?

- Đèn đường năng lượng mặt trời 60W là loại đèn chuyên dùng để chiếu sáng ở những khu vực đường đô thị, đường phố, sử dụng để chiếu sáng cho các sân vận động, sân tennis, sân bóng, khu vui chơi, hội trường, khu công trình, đường phố, sử dụng để chiếu sáng ngoài trời như sân vườn gia đình, công viên, tòa nhà,…

 

- Bóng led được cấu tạo bằng chip led nhập khẩu cao cấp sẽ giúp cho đèn có hiệu suất ánh sáng cao, bền màu, và ít hao tốn điện năng tuổi thọ cao sẽ tiết kiệm được chi phí lắp đặt, sửa chữa, thay mới,…

- Đèn led rất phù hợp cho những vùng nông thôn vùng sâu vùng xa mà điện lưới quốc gia chưa đến được sử dụng đèn năng lượng mặt trời này là giả pháp tối ưu và tuyệt vời nhất.

- Đèn led năng lượng được cấu tạo gồm 2 phần tấm pin năng lượng và phần đèn, được lắp vò thân trụ đứng rất dễ dàng và thuận tiện mà lại không tốn chi phí khi sử dụng

II. Lợi ích của việc sử dụng Đèn đường năng lượng mặt trời 60W

- Đèn tích điện năng lượng mặt trời sử dụng nguồn năng lượng sạch từ ánh sáng của mặt trời nhờ tấm pin năng lượng để tích điện vào bộ pin của đèn, giúp giảm thiểu chi phí sinh hoạt hàng ngày rất có lợi kinh tế cho gia đình của bạn.

- Đèn năng lượng mặt trời dễ dàng lắp đặt cũng như dễ dàng tại nhiều vị trí khác nhau.

- Sử dụng đèn led năng lượng rất tiết kiệm chi phí chỉ tốn chi phí đầu tư ban đầu về sau rất có lợi vì không tốn tiền chi trả tiền điện.

- Có thể sử dụng được mọi nơi ngay cả những nơi không có điện vẫn sử dụng được rất tiện lợi và có tính ứng dụng cao.

 

III. Địa chỉ cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời 60W giá sỉ tốt tại HCM

Vòng Tròn Xanh tự hào là địa chỉ cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời 60W giá sỉ tốt nhất tại HCM. Khi đến với chúng tôi ngoài việc cung cấp đèn đường năng lượng mặt trời thì chúng tôi còn cung cấp nhiều loại đèn năng lượng mặt trời khác như đèn pha led năng lượng mặt trời, đèn trụ cổng năng lượng mặt trời, đèn cắm đất hay các loại đèn trang trí,…

Với đội ngũ nhân viên thân thiệt, nhiệt tình, chuyên nghiệp có tay nghề nhiều năm trong cung cấp đèn năng lượng mặt trời Vòng Tròn Xanh chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết về đèn đường năng lượng mặt trời 60W nói riêng và đèn năng lượng mặt trời nói chung hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn miễn phí!

Thông tin liên hệ

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Thủ Đức, TP HCM

SĐT: 0899.780.456 -0971.679.093

Email: solargreen56@gmail.com