Đèn năng lượng mặt trời Solar light 100W chất lượng cao

Đèn năng lượng mặt trời Solar light 100W chất lượng cao

Đèn năng lượng mặt trời Solar light được sử dụng rất phổ biến do chất lượng cùng với độ sáng rất cao. Đèn sáng hơn rất nhiều so với những dòng đèn năng lượng cùng công suất trên thị trường hiện nay. Quý khách có thể sử dụng đèn năng lượng mặt trời Solar light 100W cho nhiều mục đích chiếu sáng: chiếu sáng lối đi, sân nhà, cổng rào, rọi vách biệt thự, chiếu cây cây, chiếu sáng kho bãi, …Cung cấp đủ độ sáng cho mọi không gian chiếu sáng cũng như nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Đèn năng lượng mặt trời Solar light 100W:  là loại đèn được hoạt động hoàn toàn bằng năng lượng mặt trời sẽ giúp các bạn tiết kiệm được chi phí chi trả tiền điện hàng tháng cho gia đình của bạn, bên cạnh đó đèn còn tạo ra ánh sáng màu trắng rất sáng, đây là mẫu đèn được nhiều người tìm kiếm và chọn mua hiện nay

Đèn năng lượng mặt trời Solar light 100W

Lợi ích dùng Đèn năng lượng mặt trời Solar light

1. Tiết kiện tiền điện: 

Việc thay thế toàn bộ đèn đường truyền thống sang một nguồn sáng xanh không dùng điện mới chắc chắn sẽ giảm một khoản kha khá cho hóa đơn tiền điện mỗi tháng của nhà máy.

2. Tiết kiệm cho phí lắp đặt: 

Tương tự như việc giảm tiền điện thì hệ thống đèn năng lượng cũng không yêu cầu bất kỳ dây điện rắc rối phức tạp, chỉ cần một cây cột là đủ rồi, vừa tiết kiệm vật tư, lại vừa tiết kiệm nhân công lắp đặt.

3. Đầu tư một lần, lợi ích ngàn lần: 

những chiếc đèn năng lượng chất lượng cao từ vỏ đèn cho tới pin và công nghệ bên trong như sản phẩm của Green Solar có thể đồng hành cùng bạn lên tới 5 năm, vì được sử dụng 100% pin mới cho chu kỳ nạp xả tới 2000 lần.

4. An toàn: 

Đèn năng lượng mặt trời Solar light bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng đến sự cố rò rỉ điện và những hậu quả mà nó để lại nữa, một sản phẩm sáng nhờ ánh sáng mặt trời và thậm chí còn không cần sử dụng dây điện mà nhỉ.

5. Cúp điện Không thành vấn đề: 

Sẽ không có bất kỳ lần cúp điện hay sự cố điện nào với điện lưới có thể dập tắt đi ánh sáng chói lóa trong khu nhà máy của bạn, vì bạn có đèn năng lượng mặt trời sáng bất chấp cúp điện mà.

Đèn năng lượng mặt trời Solar light 100W

 

6. Tiện lợi: 

Đèn năng lượng mặt trời Solar light hoạt động theo nguyên lý tự sáng vào ban đêm và tự tắt vào ban ngày để sạc pin, do đó bạn không cần quan tâm đến việc mở/tắt điện thủ công nữa.

7. Thân thiện với môi trường: 

Đây là lợi ích cơ bản nhất của những sản phẩm dùng năng lượng mặt trời phải không nào, mỗi doanh nghiệp đều có trách nhiệm giữ gìn và hạn chế tốt đa những thiệt hại về môi trường trong quá trình hoạt động.

8. Thân thiện với công chúng, người tiêu dùng: 

chằng một người tiêu dùng nào lại vui vẻ mua một sản phẩm khi biết rõ là công ty đó gây ra nhiều ô nhiễm, thiệt hại môi trường, ảnh hường trực tiếp đến con em họ sau này. Dùng đèn năng lượng mặt trời cũng là một trong những biện pháp thiết thực cho cuộc sống, khiến cho người tiêu dùng càng tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của doanh nghiệp hơn.

Đừng ngần ngại đến và trải nghiệm các sản phẩm Đèn năng lượng mặt trời Solar light cũng như những mẫu đèn năng lượng mặt trời chất lượng, uy tín và tốt nhất tại Green Solar. Đến với chúng tôi bạn sẽ tìm cho mình sự lựa chọn thích hợp cũng như sự hài lòng về sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com