Lý do thuyết phục nên sử dụng đèn pha LED năng lượng mặt trời

Lý do thuyết phục nên sử dụng đèn pha LED năng lượng mặt trời

Ngày nay, tại các thành phố hay đô thị lớn; nhu cầu chiếu sáng là một trong những nhu cầu cấp thiết và có tính quan trọng cao. Một trong những dòng sản phẩm đang được nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng đó là đèn pha led năng lượng mặt trời. Vì là sản phẩm có nhiều chức năng mới và hiện đại nên được khá nhiều khách hàng tin dùng.

đèn pha led 100w năng lượng mặt trời

Dưới đây là những lý do hàng đầu mà bạn nên trang bị ngay những chiếc đèn pha LED năng lượng mặt trời:

1. Cung cấp tầm nhìn rõ, cần và đủ
Điều này có thể được thực hiện bằng cách để đèn hoạt động xuyên suốt cả đêm hoặc sử dụng thêm máy cảm biến chuyển động để tiết kiệm năng lượng. Việc sử dụng thêm cảm biến chuyển động không chỉ đảm bảo cung cấp mức an ninh cần thiết mà còn hỗ trợ đèn tiêu thụ ít điện năng hơn đáng kể vì đèn sẽ chỉ hoạt động khi có thứ gì đó di chuyển trong phạm vi cảm ứng của thiết bị này. Khi phát hiện có bất cứ chuyển động nào, đèn sẽ sáng với mức công suất tối đa trong một khoảng thời gian nhất định (do người dùng thiết lập) và giảm mức sáng hoặc tắt hẳn khi không có bất kì chuyển động nào. 

2. Loại bỏ các góc tối tiềm ẩn nguy hiểm
Đèn pha LED năng lượng mặt trời có thể thắp sáng toàn bộ khu vực và loại bỏ những góc tối tiềm ẩn xung quanh các tuyến đường đi bộ. Khả năng chiếu sáng xa và rộng giúp không gian sáng sủa hơn, để lại ít diện tích bóng tối hơn. Điều này có thể cung cấp thêm sự an toàn và an ninh cho người đi bộ ở các khu vực như công viên, bãi đỗ xe hoặc các con hẻm… những kẻ xấu chắc chắn sẽ không còn chỗ nấp.

3. Cung cấp ánh sáng để nhận dạng khuôn mặt ở khoảng cách 10 mét
Đèn pha LED năng lượng mặt trời cung cấp ánh sáng cực kỳ mạnh và cho phép các máy camera an ninh có thể nhận dạng được khuôn mặt của kẻ xấu ở khoảng cách lên đến 10 mét, ở phạm vi này đèn pha có thể cung cấp ánh sáng tương đương với ánh sáng mặt trời ban ngày. Điều này là cực kỳ cần thiết để ứng dụng cho các hệ thống an ninh nhà ở, chung cư, khu dân cư hiện nay.

4. Hỗ trợ các thiết bị an ninh khác
Đèn pha năng lượng mặt trời cũng cung cấp ánh sáng tốt hơn cho các máy camera để nhìn trực quan tất cả mọi thứ quanh khu vực tại một thời điểm nhất định. Đèn pha LED chạy bằng điện mặt trời có thể hoạt động ở mức ánh sáng thấp và có thể được kích hoạt phát sáng công suất mạnh khi cần để tăng khả năng hiển thị và tầm nhìn của camera. Điều này sẽ đảm bảo an ninh trong khu vực, luôn có khả năng hiển thị rõ ràng ban đêm để camera hoạt động chính xác. Bạn thậm chí còn có thể kết hợp hệ thống đèn chiếu sáng và hệ thống camera năng lượng mặt trời lại thành một.

Đèn p

5. Ngăn chặn kẻ xấu
Ngăn chặn kẻ xấu là vai trò chính và lớn nhất mà đèn pha an ninh mang lại, và một điểm đặc biệt là năng lượng mặt trời cho phép chúng có thể hoạt động ngay cả khi bị mất điện. Tội phạm sẽ không dám bén mảng đến gần ngôi nhà của bạn vì chúng có thể dễ dàng bị phát hiện với một nguồn ánh sáng LED cực lớn. Chẳng một tên trộm nào dám tiếp tục hoạt động khi chúng đã bị “hiện nguyên hình”.

6. Cảm giác an toàn sẽ tăng lưu lượng người đi lại vào ban đêm
Việc cung cấp thêm sự an toàn và an ninh thông qua hệ thống chiếu sáng của một khu vực có thể giúp làm tăng lưu lượng người đi lại và làm cho dân trong khu vực có ý thức hơn về an ninh. Đối với chủ doanh nghiệp, điều này có lợi gấp 2 lần. Thứ nhất, đây là cách có thể giúp họ tăng lưu lượng khách hàng đi ngang qua cửa hàng của họ và thứ hai là tăng sự an toàn cho tài sản cũng như nhân viên của họ. Nếu khách hàng thấy rằng khu vực cửa hàng của bạn có được sự an ninh cần thiết họ sẽ cảm thấy an toàn hơn khi đi ngang hoặc ghé vào. Không ai muốn đến một ngôi nhà mà họ cảm thấy không an toàn và điều này cũng hoàn toàn đúng đối với một cửa hàng.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

– Hotline: 0899.780.456 – 0971.679.093

– Bán hàng: 0899.780.456-0928.626.668

– Email: solargreen56@gmail.com

– Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM