Đèn Bulb năng lượng mặt trời ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến giải pháp hoàn hảo

Đèn Bulb năng lượng mặt trời ứng dụng công nghệ hiện đại mang đến giải pháp hoàn hảo

Đèn bulb năng lượng mặt trời là loại đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng từ việc hấp thụ năng lượng mặt trời, là lựa chọn hoàn hảo để thay thế cho các loại đèn sợi tóc với chất lượng ánh sáng siêu việt, hiệu suất hoạt động tốt mà lại tiết kiệm điện năng, an toàn cho người sử dụng.

Đèn Bulb năng lượng mặt trời

Ưu điểm của đèn Bulb năng lượng là gì?

Đèn bulb năng lượng mặt trời là rất an toàn, không gây hại đến sức khoẻ và ô nhiễm môi trường vì không chứa chất thuỷ ngân, chì độc hại. Vì vậy sử dụng đèn năng lượng chính là giải pháp hoàn hảo để bảo vệ chính môi trường sống của chúng ta.

Ứng dụng của đèn bulb năng lượng mặt trời trong cuộc sống

Giống như các loại đèn sử dụng nguồn năng lượng mặt trời khác, đèn bulb được ứng dụng một cách hiệu quả trong cuộc sống.

Sử dụng tiện lợi tại không gian mở

Có thể dễ dàng tháo lắp nhờ thiết kế thon gọn, sử dụng nguồn năng lượng hấp thụ từ ánh sáng mặt trời nên không tốn công lắp đặt hệ thống dây điện rườm rà, dễ dàng mang theo khi di chuyển, điều chỉnh độ cao thấp cho phù hợp với từng không gian. Nên đèn bulb là loại đèn được lựa chọn đầu tiên khi bạn có nhu cầu chiếu sáng tại các hoạt động ngoài trời như cắm trại qua đêm, leo núi, câu cá,…

Ứng dụng đèn Bulb năng lượng mặt trời

Lợi ích của việc sử dụng sản phẩm

Đèn hoạt động hoàn toàn độc lập với hệ thống điện lưới truyền thống, ban ngày đèn tự động tắt và hấp thụ các bức xạ mặt trời để chuyển hóa năng lượng thông qua tấm hấp thụ năng lượng, dự trữ và cung cấp năng lượng cho quá trình hoạt động của đèn vào ban đêm để sử dụng trong nhà hay sử dụng lưu động rất tiện lợi.

Đèn sử dụng chất liệu chất lượng cao, thân thiện với môi trường, cho ánh sáng ổn định không gây hại cho mắt trong quá trình sử dụng.

Đèn bulb năng lượng mặt trời có chức năng cảm biến ánh sáng, tự động bật sáng khi trời tối và mặc định chế độ sạc pin dự trữ khi trời sáng.Đèn có thể sử dụng lúc lưới điện trục trặc, mất điện, đèn cung cấp ánh sáng đủ, không làm gián đoạn những hoạt động sinh hoạt hằng ngày.

Kiểu dáng nhỏ gọn dễ dàng sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, có thể dùng ở trong nhà, để tiết kiệm chi phí điện hằng tháng cho gia đình, kể cả những nơi lưới điện không thể kéo tới như núi cao, hải đảo, ruộng nương,…rất tiện lợi cho người tin dùng.

Lợi ích đèn bulb công nghệ mặt trời

Đèn bulb năng lượng mặt trời 40W (Có remote)

Việc đèn bulb năng lượng mặt trời 40w được sử dụng như một thiết bị chiếu sáng để mang đi du lịch, phượt, cắm trại qua đêm,…lắp đặt ở trước sân nhà, lối đi, xung quanh sân vườn, với thiết kế kết hợp 2 tích năng sạc đa năng sạc bằng năng lượng mặt trời và sạc bằng điện thông thường.

Đèn bulb năng lượng mặt trời với ánh sáng trắng giúp cho ngôi nhà của bạn thêm ấm áp, gần gũi, thân thiện, thư giãn, màu sắc.

Tấm năng lượng không chỉ dùng để nạp điện cho bóng đèn bulb mà nó còn dùng để sạc điện thoại hoặc các thiết bị có cổng nối USB, rất tiện ích cho chúng ta khi đi dã ngoại, phượt, du lịch…

Cấu tạo chi tiết

Bộ đèn gồm 2 phần tách rời nhau: 1 bóng đèn bulb và 1 tấm pin.

Nhấn “ON” để bật đèn, “OFF” để tắt đèn.

Chế độ hẹn giờ TIMER với 4 mức hẹn giờ 2h 4h 6h . Sau khoảng thời gian đó, đèn sẽ tự động tắt.

Cuối cùng là chế độ sáng DIM 100% và sáng 50%.

Đèn Bulb năng lượng mặt trời Green Solar

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Showroom Bến Tre

Địa chỉ: 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến T