Gợi ý cách chọn mua đèn đường năng lượng mặt trời theo công suất

Gợi ý cách chọn mua đèn đường năng lượng mặt trời theo công suất

Đèn đường năng lượng mặt trời là dòng đèn chiếu sáng chuyên dùng để lắp đặt đường đi, trước mái hiên, trên ban công hay ở các nhà máy xí nghiệp, các công trình xây dựng, các trang trại nuôi trồng,… Với tính năng tiện lợi 100% không dùng điện, sử dụng dễ dàng, an toàn khi sử dụng.

đèn đường năng lượng mặt trời

Một số loại đèn sẽ được ghi sẵn thông số này giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.

Đèn đường năng lượng mặt trời thường được cấu tạo gồm tấm pin năng lượng mặt trời, bóng đèn LED, pin sạc dự trữ, cột đèn, giá đèn, bộ điều khiển sạc. Kết cấu của chúng thường tỉ mỉ, tinh tế, đồng thời chịu được áp lực cao nhằm đảm bảo khả năng hoạt động liên tục trong thời tiết khắc nghiệt ngoài trời.

Công suất có ảnh hưởng đến cường độ và diện tích chiếu sáng?

Bạn không nên chỉ dựa vào số Watt để đánh giá một chiếc đèn chiếu sáng mạnh hay không bởi vì những loại đèn khác nhau tuy cùng công suất nhưng cường độ chiếu sáng lumen của chúng lại có sự chênh lệch. Ví dụ điển hình là đèn pha năng lượng công suất 60W và đèn đường năng lượng mặt trời 90W tuy số Watt khác nhau nhưng độ sáng lumen là bằng nhau, đều là 6000lm.

Bên cạnh đó, bạn có thể tìm hiểu thêm về diện tích chiếu sáng để chọn được loại đèn thích hợp nhất. Một số loại đèn sẽ được ghi sẵn thông số này giúp người dùng dễ dàng chọn lựa.

Công suất phổ biến của đèn đường năng lượng mặt trời hiện nay

Dòng đèn LED đường năng lượng mặt trời này có nhiều công suất khác nhau: 30W, 60W, 90W, 200W…

1.     ĐÈN ĐƯỜNG 30W

Công suất: 30w

Chiều cao lắp đặt: 2-3m

Diện tích chiếu sáng: 10m2

Bóng LED: 49 Led

2.ĐÈN ĐƯỜNG 60W

Công suất: 60w

Chiều cao lắp đặt: 3-5m

Diện tích chiếu sáng: 20m2

Bóng LED: 79 Led

3.ĐÈN ĐƯỜNG 90W

Công suất: 90w

Chiều cao lắp đặt: 3-5m

Diện tích chiếu sáng: 30m2

Bóng LED: 119 Led

Thời gian sáng chung của đèn đường liền thể:

– Sáng 100%: 6-9h

– Sáng cảm biến chuyển động: 10-12h

đèn đường năng lượng mặt trời

5.ĐÈN ĐƯỜNG 200W

Công suất: 200w

Chiều cao lắp đặt: 5-7m

Diện tích chiếu sáng: 50m2

Bóng LED: 320 Led

Thời gian sáng: 12-15h

Mua đèn đường năng lượng mặt trời chất lượng cao bạn ở đâu?

Thực tế cho thấy, không ít khách hàng mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng từ những người bán hàng không rõ nguồn gốc, công suất mập mờ, không có bảo hành hoặc chi phí mua rất rẻ. Hầu hết đèn đường năng lượng mặt trời chất lượng sẽ có giá khá cao vì nhập khẩu chính hãng, với giá quá rẻ bạn nên so sánh với nhiều nhà phân phối khác để có quyết định đúng đắn.

Việc lựa chọn nhà bán hàng uy tín sẽ quyết định hơn 80% chất lượng của sản phẩm. Uy tín sẽ thể hiện rõ tại sự đồng bộ, chuyên nghiệp trên chính website, Fanpage, và cách tư vấn, chăm sóc khách hàng. Mọi thông tin sản phẩm, công ty được công khai cụ thể, rõ ràng,… cảm giác mang lại sự tin tưởng. Đèn năng lượng là đồ điện tử nên bạn sẽ không tránh khỏi chút rủi ro, nên bảo hành là yếu tố bạn rất cần quan tâm.

Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua đèn năng lư���ng mặt trời uy tín thì hãy đến với Green Solar– Thương hiệu đèn năng lượng mặt trời hàng đầu tại Việt Nam. Bạn không những được hưởng chính sách bảo hành lâu dài, đổi trả miễn phí sản phẩm lỗi trong vòng 30 ngày mà còn rất nhiều chương trình ưu đãi, giảm giá khi trở thành khách hàng lâu năm. Green Solar nhận báo giá các mẫu đèn năng lượng mặt trời uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Showroom Bến Tre

Địa chỉ : 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến  Tre