Đèn chiếu sáng công viên năng lượng mặt trời

Đèn chiếu sáng công viên năng lượng mặt trời

Thiết kế chiếu sáng cho công viên là rất quan trọng, nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức và kinh nghiệm để đưa ra những giải pháp tối ưu nhất. Nếu bạn cần tư vấn về giải pháp cũng như những sản phẩm đèn chiếu sáng cho công viên năng lượng mặt trời, vườn hoa thì những thông tin dưới đây vô cùng quan trọng.

đèn chiếu sáng công viên

Công viên là một trong những nơi được ưa chuộng và tiện lợi nhất cho mọi người đến tham quan, nghĩ mát, giải tri với nhiều hoạt động khác.

Chiếu sáng công viên mang đến lợi ích gì?

Để tạo  nên một môi trường chiếu sáng tiện nghi đảm bảo ánh sáng cho công viên sân vườn, đèn chiếu sáng sân vườn là một yếu tố đặc biệt quan trọng công viên ngoài cây xanh ra thì còn kết hợp với hệ thống đèn chiếu sáng nghệ thuật tạo thêm cho công viên một nét quyến rũ và lộng lẫy bởi những ánh đèn màu lúc về đêm.

Bên cạnh đó đèn chiếu sáng công viên năng lượng mặt trời đảm bảo người ở các lứa tuổi có thể tìm được không gian trong đó cho mình, tính yên tĩnh, thư giãn của cá nhân. Công viên là một trong những nơi được ưa chuộng và tiện lợi nhất cho mọi người đến tham quan, nghĩ mát, giải tri với nhiều hoạt động khác.

Hệ thống đèn công viên đặc biệt thích hợp với mọi khu vực ngoài trời cần chiếu sáng. Đèn chiếu sáng công viên năng lượng mặt trời chính là giải pháp lý tưởng và hiệu quả cho nơi chưa có điện hoặc có nhưng việc kéo điện tốn kém và phức tạp.

đèn chiếu sáng công viên

Tùy theo hình thức và quy mô của mỗi công viên, vườn hoa mà hệ thống chiếu sáng có thể bao gồm toàn bộ hoặc một số.

Nguyên tắc bố trí đèn chiếu sáng công viên

Kiểu dáng thiết bị chiếu sáng (đèn, cột đèn) cần có phong cách đồng nhất và phù hợp với cảnh quan môi trường kiến trúc trong khu vực. Tùy theo hình thức và quy mô của mỗi công viên, vườn hoa mà hệ thống chiếu sáng có thể bao gồm toàn bộ hoặc một số trong những thành phần sau đây:

– Chiếu sáng chung khu vực cổng ra vào: đảm bảo mức độ chiếu sáng quy định.

– Chiếu sáng sân tổ chức các hoạt động ngoài trời: đảm bảo mức độ chiếu sáng quy định.

– Chiếu sáng đường dạo bộ: ngoài việc đảm bảo mức độ chiếu sáng quy định, thiết kế bố trí đèn phải đảm bảo cho người đi bộ cảm nhận rõ ràng về hình dạng và hướng đi của con đường.

– Chiếu sáng cảnh quan, thảm cỏ, bồn hoa, mặt nước.

– Chiếu sáng tạo phông trang trí: sử dụng các đèn pha chiếu hắt bố trí dưới gốc cây, trên cây.

– Chiếu sáng tạo các điểm nhấn kiến trúc : đài phun nước, các cụm tiểu cảnh cây xanh – hòn non bộ.

Đèn chiếu sáng công viên năng lượng mặt trời hoạt động như thế nào?

Thiết bị đèn chiếu sáng công viên năng lượng hoàn toàn tự động mà không cần tác động con người cụ thể như sau:

 • Ban ngày đèn tự ngắt, tấm sạc pin năng lượng mặt trời tự nạp năng lượng do ánh sáng chiếu vào tích tụ nạp vào bình sạc hoặc pin. Ánh sáng sẽ được tích tụ cho tới đủ năng lượng sẽ tự động ngắt.
 • Vào buổi tối,  pin sẽ cung cấp năng lượng cho đèn chiếu sáng vào ban đêm. Lúc này đèn sẽ được bật sáng khi trời tối, vào sáng ngày hôm sau đèn sẽ tự ngắt khi trời sáng.

đèn chiếu sáng công viên

Green Solar một trong những nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín trên thị trường.

Đơn vị chuyên cung cấp đèn chiếu sáng công viên

Đèn chiếu sáng công viên năng lượng mặt trời cao cấp do Green Solar một trong những nhà phân phối đèn năng lượng mặt trời chính hãng, uy tín trên thị trường. Giúp khách hàng tiếp cận và ứng dụng công nghệ tiên tiến vào đời sống và sản xuất để titết kiệm tối đa năng lượng, tránh phát thải thêm vào môi trường, hiệu va quả sử dụng ánh sáng và thẩm mỹ cao.

Ưu thế vượt trội của sản phẩm đèn chiếu sáng công viên sử dụng năng lượng mặt trời Green Solar:

 1. Không tốn chi phí điện:
 2. Không ảnh hưởng đến môi trường
 3. Thiết kế đơn giản, tiện dụng
 4. Rảnh tay cho người dùng
 5. Không ảnh hưởng đến môi trường
 6. Thiết kế đơn giản, tiện dụng
 7. Rảnh tay cho người dùng
 8. Dễ dàng lắp đặt phù hợp nhiều vị trí
 9. An toàn
 10. Bền bỉ, ít bảo dưỡng
 11. Đa dạng kích thước, kiểu dáng, màu sắc ánh sáng

Sử dụng hệ thống chiếu sáng công viên sử dụng đèn năng lượng mặt trời của Green Solar là một trong những cách hiệu quả để cung cấp ánh sáng mà không cần nguồn cấp lưới điện. Mỗi hệ thống đèn năng lượng tiêu chuẩn của Green Solar sẽ tạo ra sự tiết kiệm chi phí, tối ưu công năng và mang tính ứng dụng cao cho nhiều không gian khác nhau nhờ ứng dụng công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899.780.456 – 0971.679.093

Bán hàng: 0899.780.456-0928.626.668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM