Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ mang đến giải pháp chiếu sáng an toàn và hiệu quả

Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ mang đến giải pháp chiếu sáng an toàn và hiệu quả

Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ được xem là giải pháp chiếu sáng ngoài trời góp phần tiết kiệm năng lượng và tài nguyên và giảm thiểu vấn đề ô nhiễm môi trường, được sử dụng rộng rãi và ngày càng phát triển tại Việt Nam.

Xu hướng thay thế các loại đèn đường thông thường bằng đèn đường ứng dụng năng lượng mặt trời sẽ đảm bảo tính năng an toàn, hoạt động ổn định, thường được lắp đặt ở ngoài đường, công viên, khu dân cư…

Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

Vì sao nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời?

– Có độ bền cao nhất cùng tuổi thọ lâu dài, không cần phải lo chi phí sửa chữa, bảo trì, giúp tiết kiệm chi phí rất nhiều.
– Sử dụng đèn chiếu sáng đường năng lượng mặt trời đảm bảo khu vực của bạn sẽ được cung cấp ánh sáng 24/7, kể cả ở những chỗ không có lưới điện hay bị cúp điện.
Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ sử dụng nguồn năng lượng xanh, sạch và vô tận từ mặt trời nên loại đèn này không ảnh hưởng gì tới không gian xung quanh, qua đó bảo vệ môi trường thật tốt và tiết kiệm chi phí tiền điện hàng tháng.
– Sử dụng ứng dụng bóng đèn LED nên có độ bền cao và tiết kiệm năng lượng.
– Ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời là chỉ số IP cao, đảm bảo cho việc lắp đặt ngoài trời mà không lo những tác động bên ngoài như mưa, nắng, bụi.
– Đây là một hệ thống đơn giản, dễ lắp đặt, không cần lưới điện và hoạt động hoàn toàn tự động kể cả ngày đêm.

Vì sao sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

Ứng dụng của đèn đường năng lượng mặt trời

Ngày nay, người ta chọn sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ ở rất nhiều nơi. Nhưng nhiều nhất và phổ biến nhất là:

Khu nhà ở với mục đích an ninh

Cảm biến chuyển động là một trong những tính năng nổi trội được tích hợp trên đèn. Tính năng này mang lại những ưu điểm lớn khi sử dụng đèn vào mục đích an ninh. Khi nhận thấy có chuyển động bất kỳ trong khoảng không gian thì đèn sẽ tự động bật. Mang lại ánh sáng cho người và vật di chuyển trên đường. Đồng thời tránh và giảm thiểu tối đa nguy cơ xảy ra tai nạn.

Đường bộ và đường cao tốc

Do đèn sử dụng năng lượng mặt trời để chiếu sáng, nên rất phù hợp cho những quãng đường không có điện. Lắp đặt đèn đường kiểu này cũng giải quyết nhiều vấn đề nhức nhối như tai nạn xe. Bởi hệ thống chiếu sáng tốt, lại không sử dụng những đường dây dẫn lằng nhằng.

Sân thể thao và công viên ngoài trời

Đèn đường năng lượng mặt trời hoạt động độc lập với hệ thống mạng lưới điện. Vì thế mà chúng ta có thể lắp đặt ở bất cứ đâu. Đèn mang lại sáng vào ban đêm cho các sân chơi, chiếu sáng ngõ cụt, bãi đậu xe và các biển báo, nên hiện nay được ứng dụng rất rộng rãi.

Khu công nghiệp và khu hoạt động thương mại

Các khu công nghiệp và khu hoạt động thương mại khu vực có diện tích rộng lớn. Nếu chọn lắp đặt đèn chiếu sáng thông thường thì rất tốn chi phí cho phần dây dẫn và bảo trì. Vì vậy, đèn Led năng lượng mặt trời là một giải pháp thay thế tốt nhất. Vừa mang lại ánh sáng trong khu vực rộng lại vừa tiết kiệm được nhiều khoản chi.

Khu vực không có hệ thống điện lưới

Đèn đường sử dụng năng lượng mặt trời giá rẻ là sự lựa chọn tuyệt vời cho những khu vực không có mạng lưới điện. Đặc biệt là vùng sâu vùng xa, hải đảo, biên cương. Bởi hệ thống đèn chỉ cần hấp thụ năng lượng mặt trời là có thể chiếu sáng.

Khu vực bệnh viện, khu dân cư

Với những ưu điểm lớn như tiết kiệm chi phí, dễ dàng lắp đặt, đèn năng lượng mặt trời có phần nổi trội hơn hệ thống đèn điện thông thường. Do đó, ngày nay người ta hay lắp đặt để chiếu sáng khu dân cư và bệnh viện, bãi gửi xe,…

Ứng dụng đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

Đèn đường năng lượng mặt trời 90w giá rẻ Green Solar – Giải pháp chiếu sáng hiệu quả và tiết kiệm

Sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ 90w từ Green Solar được phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi tốt nhất nhằm mang sự đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Với công nghệ sử dụng năng lượng mặt trời chuyển đổi thành điện năng chiếu sáng với chất liệu và thiết kế mang đến sự tiện dụng nhất, Green Solar tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng

Ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời 90w

Tiết kiệm nguồn năng lượng – Không sử dụng điện: Sử dụng 100% nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời

Tiết kiệm chi phí – Độ bền cao: Thời gian sử dụng đèn đường 90W dao động khoảng 3-5 năm

Sử dụng được mọi thời điểm: Đèn sử dụng được kể cả khi trời mưa, cúp điện

Chất liệu đèn chắc chắn: Thân đèn được làm bằng chất liệu kim loại tổng hợp cao cấp. Lớp ngoài mặt đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước IP67

Lắp đặt ở mọi nơi: Miễn là chỗ nào có ánh sáng mặt trời thì đều lắp đặt sử dụng được.

Diện tích chiếu sáng rộng thích hợp lắp ở những nơi như: đường đi trong các công trình xây dựng, các nhà máy xí nghiệp, những con đường không có điện, những vùng sâu vùng xa.

Chế độ cảm biến hiện đại: Khi có người sáng 100% và khi không có người sáng 50%

Chế độ tự động Tắt/Bật: Tự động Sáng khi trời tối, tự động Tắt khi trời sáng

Thời gian sáng: Từ 8-15h (Tùy vào mỗi công suất của đèn đường)

Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ Green Solar

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Showroom Bến Tre

Địa chỉ: 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến Tre.