Sự cần thiết của đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ trong cuộc sống

Sự cần thiết của đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ trong cuộc sống

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ và kỹ thuật, xu hướng thay thế đèn đường sử dụng điện truyền thống bằng dòng đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ là góp phần tiết kiệm năng lượng và giảm ô nhiễm môi trường. Giải pháp đèn đường dùng năng lượng sạch ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi với các tính năng ưu việt của nó như tiết kiệm, an toàn, hoạt động ổn định, độ bền cao, dễ lắp đặt, không cần lưới điện, không tốn chi phí tiền điện hàng tháng, hoạt động hoàn toàn tự động, chi phí bảo trì bảo dưỡng thấp.

Đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

Vì sao chúng ta nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời?

Không riêng gì sản phẩm đèn đường, ngày nay các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời đang dần được ưa chuộng, thay cho các sản phẩm sử dụng năng lượng điện. Bạn có từng thắc mắc vì sao các sản phẩm này được ưa chuộng đến vậy?

Tiết kiệm tiền điện hiệu quả

Hệ thống đèn cao áp đường phố hiện nay là rất lớn, đáp ứng nhu cầu ánh sáng cao. Do đó, nếu sử dụng điện năng từ lưới điện quốc gia sẽ khiến bạn tốn một khoản chi phí đáng kể. Thay vào đó, với việc sử dụng năng lượng mặt trời, bạn sẽ yên tâm với vấn đề này. Bên cạnh đó, điều này cũng góp phần làm giảm áp lực lên lưới điện quốc gia hiện đang quá tải.

Đèn năng lượng mặt trời chiếu sáng đường phố có tính an toàn cao

Như chúng ta đã biết, điện năng là nguồn nguy hiểm cao độ. Với việc sử dụng điện năng thông thường cho hệ thống đèn đường thì những nguy cơ tiềm ẩn tăng cao. Bởi giữa các cột đèn sẽ có sự liên kết với nhau. Khi xảy ra sự cố thì thiệt hại rất nghiêm trọng. Đặc biệt trong những ngày mưa bão. Vì vậy, sử dụng đèn chiếu sáng năng lượng mặt trời sẽ giúp bạn yên tâm phần nào về vấn đề này.

Vì sao nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

Thời gian sử dụng bền bỉ

Nguồn điện từ năng lượng mặt trời có tính ổn định cao hơn so với nguồn điện thông thường. So với các sản phẩm truyền thống, đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ sẽ có thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Thể hiện vẻ đẹp hiện đại của đô thị

Các sản phẩm đèn sử dụng năng lượng mặt trời có kiểu dáng thanh thoát, hiện đại và có tính ứng dụng cao. Chính vì vậy ở các nước phát triển thì hầu hết các tuyến đường đều sử dụng loại đèn này. Tại Việt Nam, chúng ta cũng đang thực hiện chuyển đổi dần từ đèn điện thông thường sang đèn năng lượng mặt trời này.

Góp phần bảo vệ môi trường

Nguồn điện năng mà chúng ta đang sử dụng được sản xuất từ nhà máy nhiệt điện, nhà máy thủy điện hoặc nhà máy điện hạt nhân. Nhìn chung, quá trình sản xuất này đều đem đến một lượng khí thải vô cùng lớn. Khiến cho trái đất nóng dần lên, các thiên tai thường xuyên xảy ra. Vì vậy, sử dụng các sản phẩm năng lượng mặt trời chính là giải pháp hiệu quả mà chúng ta sẽ áp dụng trong thời gian tới.

Vì các lý do trên mà đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ ngày càng được ưa chuộng và thay thế dần các sản phẩm đèn truyền thống khác.

Vì sao nên sử dụng đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ

Đèn đường 60w năng lượng mặt trời – Giải pháp chiếu sáng với chất lượng ưu việt

Sản phẩm đèn đường năng lượng mặt trời giá rẻ 60w từ Green Solar được phát triển dựa trên những giá trị cốt lõi tốt nhất nhằm mang sự đáp ứng hoàn hảo cho nhu cầu sử dụng của mọi người. Với công nghệ sử dụng năng lượng mặt trời chuyển đổi thành điện năng chiếu sáng với chất liệu và thiết kế mang đến sự tiện dụng nhất, Green Solar tin tưởng sẽ mang đến sự hài lòng tốt nhất cho mọi khách hàng.

Ưu điểm của đèn đường năng lượng mặt trời 

Tiết kiệm nguồn năng lượng – Không sử dụng điện: Sử dụng 100% nguồn năng lượng ánh sáng mặt trời

Tiết kiệm chi phí – Độ bền cao: Thời gian sử dụng đèn đường 60W dao động khoảng 3-5 năm

Sử dụng được mọi thời điểm: Đèn sử dụng được kể cả khi trời mưa, cúp điện.

Chất liệu đèn chắc chắn: Thân đèn được làm bằng chất liệu kim loại tổng hợp cao cấp. Lớp ngoài mặt đèn được thiết kế theo tiêu chuẩn chống nước.

Lắp đặt ở mọi nơi: Miễn là chỗ nào có ánh sáng mặt trời thì đều lắp đặt sử dụng được.

Diện tích chiếu sáng rộng thích hợp lắp ở những nơi như: đường đi trong các công trình xây dựng, các nhà máy xí nghiệp, những con đường không có điện, những vùng sâu vùng xa.

Chế độ cảm biến hiện đại: Khi có người sáng 100% và khi không có người sáng 50%.

Chế độ tự động Tắt/Bật: Tự động Sáng khi trời tối, tự động Tắt khi trời sáng.

Thời gian sáng: Từ 8-15h (Tùy vào mỗi công suất của đèn đường).

Đèn chiếu sáng công viên Green Solar

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT VÒNG TRÒN XANH

Hotline: 0899 780 456 – 0928 626 668

Email: solargreen56@gmail.com

Địa chỉ: 2 Phạm Văn Đồng, Phường Linh Đông, Quận Thủ Đức, TP.HCM

Showroom Bến Tre

Địa chỉ: 354 Nguyễn Văn Nguyễn, Ấp An Thuận A, Xã Mỹ Thạnh An, Tp Bến Tre.

Showroom Đà Lạt

325 Hai Bà Trưng, Phường 6, TP Đà lạt, Tỉnh Lâm Đồng.